Thứ năm, 3/12/2015, 17:01 (GMT+7)

Chuông báo động đặc biệt trong tiệm hớt tóc mại dâm

Chủ tiệm cho các nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ. Ở các phòng, bà chủ thiết kế hệ thống chuông báo động không dây, điều khiển bằng hồng ngoại.

Ngày 3/12, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP HCM phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM kiểm tra hành chính đột xuất đối với tiệm hớt tóc NiNi (đường Nhật Tảo, phường 8, quận 10). Tại các phòng của tiệm NiNi, khi ập vào, các đơn vị phối hợp đã bắt quả tang 3 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

chuong-bao-dong-dac-biet-trong-tiem-hot-toc-mai-dam

Nữ tiếp viên tiệm hớt tóc - gội đầu bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách ngay tại chỗ.

Chủ tiệm NiNi là Nguyễn Thị Hồng Yến (sinh năm 1980, ở tỉnh Tiền Giang) bị tạm giữ và những người có liên quan khác bị mời về làm việc. Bước đầu Yến khai, thuê ngôi nhà trên mở tiệm tóc NiNi để núp bóng là ổ mại dâm khoảng một năm nay. Tại các phòng Yến treo tranh ảnh khỏa thân, đặt giường để cho nữ tiếp viên của tiệm bán dâm tại chỗ cho khách.

Tại các phòng Yến lắp đặt hệ thống chuông báo động không dây, điều khiển bằng hồng ngoại. Khi cơ quan chức năng ập vào, Yến định cầm bộ điều khiển để nhấn chuông báo động nhưng bị ngăn chặn kịp thời.

chuong-bao-dong-dac-biet-trong-tiem-hot-toc-mai-dam-1

Chuông báo động hiện đại được chủ tiệm NiNi lắp đặt trong các phòng.

Theo quy định của Yến, các nữ tiếp viên bán dâm với giá 800.000 đồng một lượt. Trong đó, Yến thu 200.000 đồng. Mỗi này tiệm hoạt động từ 10h sáng đến 22h đêm, các nữ tiếp viên bán dâm khoảng 3-4 lượt.

Các nữ tiếp viên được nuôi ăn ở tại chỗ. Mỗi tháng các chân dài phải đóng cho Yến 700.000 đồng là chi phí điện nước, vệ sinh...

Vụ việc cùng những người liên quan hiện được chuyển giao cho Công an phường 8, quận 10 để làm rõ, xử lý.

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bạn đọc ()