Thứ sáu, 25/5/2012, 16:18 (GMT+7)

Chuốc say bé gái 14 tuổi để môi giới mại dâm

Một phụ nữ ở Anh hiện phải ra hầu tòa sau khi bị tố cáo đã chuốc rượu say một nữ sinh 14 tuổi rồi môi giới mại dâm.

vf

Leanne Gilder hiện phủ nhận cáo buộc đã chuốc say nữ sinh 14 tuổi rồi bán dâm. Ảnh: Mirror

Leanne Gilder, 26 tuổi, bị cáo buộc đã chuốc cho một nữ sinh 14 tuổi say mềm, sau đó bán dâm cho bị cáo là Michael Booth với giá 60 bảng Anh (tương đương hơn 1,8 triệu đồng).

Thời báo Manchester Evening News đưa tin Gilder bị buộc tội đã lợi dụng cô bé để kiếm tiền.

Tại phiên tòa Manchester Crown ngày hôm qua, Michael Booth thừa nhận có quan hệ tình dục với nạn nhân ở sau xe tải vì cho rằng cô gái đã 18 tuổi.

"Cháu ngủ không biết gì cho đến khi tỉnh dậy thì thấy ông ta đang kéo quần lót lên. Leanne bán cháu cho người đàn ông đó để kiếm tiền. Cháu không hề muốn chuyện đó. Cháu bị đánh vào đầu", nạn nhân 14 tuổi nói.

Cô bé cho biết: "Cháu rất sợ. Cháu chỉ muốn gặp mẹ thôi".

Theo lời khai kể lại, sự việc xảy ra vào tối muộn hôm 19/10/2010 khi nạn nhân đi du lịch tới Manchester thì gặp Gilder, người cô bé từng gặp 2 lần trước đó ở Piccadilly. Cô bé đồng ý cùng với Gilder đến Oldham. Trong chuyến đi đó, em đã bị Gilder chuốc say rồi đưa đến một địa chỉ ở phố Lynn để bán dâm em.

Nạn nhân kể rằng sau khi bị lạm dụng, Gilder đã nói với cô rằng "mày vừa giúp tao kiếm được 60 bảng đấy".

Mirror đưa tin ngày hôm sau, tên Booth lại đến Oldham với hy vọng tiếp tục được "vui vẻ" cùng cô bé nhưng bị cô từ chối.

Trong khi đó, luật sư biện hộ cho Gilder là Richard Orme, cho rằng những lời khai của nạn nhân đều là dối trá. Ông Orme nhấn mạnh đã có rất nhiều cơ hội cho nữ sinh này có thể đi báo cảnh sát hoặc bỏ trốn, nhưng cô ta đã không làm vậy. Orme thậm chí còn nói 1 tháng sau khi sự việc xảy ra, ông ta có nhìn thấy nạn nhân xuất hiện tại "khu đèn đỏ" ở Manchester.

Leanne Gilder, đến từ Radcliffe Street, Chadderton, phủ nhận có hành vi xúi giục trẻ vào con đường mại dâm. Trong khi Michael Booth, đến từ Padiham cũng không thừa nhận xâm hại tình dục hay xúi giục nạn nhân quan hệ tình dục.

Vụ việc hiện vẫn được xét xử.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()