Thứ bảy, 3/6/2017, 02:00 (GMT+7)

Chú rể gây xúc động dù thừa nhận 'yêu người khác' ngay trong đám cưới

Khi đọc lời thề trong ngày cưới, chú rể khiến cô dâu và khách mời rơi nước mắt vì những lời mà anh nói với con riêng của vợ.

Chú rể gây xúc động dù thừa nhận 'yêu người khác' ngay trong đám cưới
 
 

Theo Newsner, vào ngày cưới của cặp đôi Jefferson và Jessica, chú rể Jefferson đã khiến cho cô dâu và khách mời choáng váng khi anh thừa nhận đang yêu một người khác. Và bất ngờ hơn nữa, khi Jefferson quay sang một cô bé đứng phía sau anh để thú nhận tình yêu của mình.

Chú rể người Bồ Đào Nha tuyên bố không chỉ muốn chia sẻ cả cuộc đời mình với cô dâu Jessica mà còn hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô con gái 8 tuổi Giovanna của cô. Jefferson sau đó đã gọi Giovanna bước lên và liệt kê những điều mà anh sẽ làm cho cô bé như một người cha.

chu-re-gay-xuc-dong-du-thua-nhan-yeu-nguoi-khac-ngay-trong-dam-cuoi

Chú rể Jefferson và cô dâu trong ngày cưới.

Jefferson nói với cô bé: "Nếu ta có thể cầu xin bất cứ điều gì với Chúa trời thì đó là có con làm con gái của ta. Ta sẽ là người cha tự hào nhất trên thế giới vì có một đứa con xinh đẹp, thông minh và hiểu biết như con".

Khuôn mặt của Jefferson ngập tràn nước mắt khi anh nói những lời này và anh cũng hứa với vợ mình, Jessica, rằng anh sẽ luôn ở bên cô. Chú rể nói: "Anh trao cho em tình yêu của anh, để chăm sóc em, bảo vệ em và sẽ không để bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với em".

chu-re-gay-xuc-dong-du-thua-nhan-yeu-nguoi-khac-ngay-trong-dam-cuoi-1

Jefferson 'thề nguyện' với con gái Giovanna.

Mọi người có mặt trong đám cưới đều khóc vì xúc động với lời tuyên thệ của Jefferson. Cô bé Giovanna sau đó đã cầm lấy micro và nghẹn ngào nói lời cảm ơn cha dượng.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()