Thứ ba, 23/2/2010, 11:46 (GMT+7)

Chú rể Ấn Độ bị bắn trong ngày cưới

Pankaj Kishore Karotia, 21 tuổi, ở làng Aligarh, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, vô tình bị một người họ hàng bắn chết ngay trong ngày cưới của mình hôm 18/2.

h

Ông Rajkumar Karotia (áo hồng) vô tình bắn trúng đầu cháu trai mình. Ảnh: India Express.

Đám cưới kết thúc, Karotia, 24 tuổi, đang chuẩn bị về nhà ở quận Noida. Vợ anh đang đợi ngoài xe để đến nhận lời chúc của bố mẹ. Theo tục lệ ở làng Aligarh, để kết thúc tiệc cưới, người họ hàng của nhà trai phải bắn một phát súng chỉ thiên. Bác của Karotia, ông Rajkumar Karotia, rút súng ra thực hiện nghi thức đó nhưng không may phát đạn lại bay lạc vào đầu chú rể. Chú rể được đưa vào viện ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Người bác của Karotia sau đó đã bị bắt giữ vì tội ngộ sát.

Ông Kishore Karoatia, cha của Karotia, kể lại: "Mọi người đã về hết chỉ còn lại vài người trong đó có ông Rajkumar ở lại để đi theo cô dâu, chú rể về nhà chúng tôi. Ông Rajkumar rất háo hức và vui mừng về lễ cưới. Ông ấy định bắn phát súng để kết thúc buổi tiệc. Không may, viên đạn lại bắn trúng đầu con trai tôi". 

Cảnh sát ở Noida cho biết: "Người thân của nạn nhân nói rằng họ mang theo vũ khí để đối phó với lũ trộm cắp trên đường". Theo India Express, phát súng chúc mừng như vậy đã bị cấm ở khu vực này cách đây hai năm, tuy nhiên, thủ tục đó vẫn được áp dụng trong các lễ cưới.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()