Thứ năm, 29/10/2015, 08:45 (GMT+7)

Chú chó béo múp được đi khoang hạng nhất máy bay

Hình ảnh chú chó nặng 74 kg đi khoang hạng nhất chuyến bay của American Airlines được chia sẻ hàng nghìn lần trên mạng xã hội. 

chu-cho-beo-mup-duoc-di-khoang-hang-nhat-may-bay

Con chó béo được nhân viên sân bay kéo lên máy bay. Ảnh: Twitter

Theo Inquirer, bức ảnh con chó béo gây sốt sau khi tài khoản có nickname Madeleine đăng tải lên Twitter. Theo chia sẻ của người này thì con chó được ngồi trong khoang hạng nhất trên chuyến bay của hãng American Airlines từ Los Angeles đến Denver hôm 26/10. 

Dòng tweet này sau đó được chia sẻ lại hơn 4.000 lần. 

Trả lời phỏng vấn của Mashable, Madeleine cho hay con chó là hành khách cuối cùng làm thủ tục lên chuyến bay mà cô đang bay và ngồi ở hàng đầu tiên trong khoang hạng nhất cùng với chủ. 

Suốt chuyến bay, con chó chỉ ngồi trên sàn, gần ghế của nó, và không hề sủa một tiếng nào cho tới khi kết thúc hành trình. 

Con chó sau đó được xác nhận có tên là Hank, còn chủ nhân của nó là bà Kari Whitman, một nhà thiết kế nội thất. Bà Whitman cũng là người sáng lập Hiệp hội Chó cứu hộ Ace of Hearts ở California. 

Theo tài khoản Instagram của Hank thì con chó giống Mastiff, nặng 74 kg, này được bà Whitman mang từ một khu trú ẩn dành cho động vật ở Los Angeles về nuôi. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()