Thứ ba, 18/10/2016, 02:25 (GMT+7)

Chồng giả vờ giết con gái để trả thù vợ ngoại tình

Người đàn ông Trung Quốc bị tạm giam 15 ngày vì dàn dựng cảnh giết con gái 3 tuổi để trả đũa bà vợ lăng nhăng. 

chong-gia-vo-giet-con-gai-de-tra-thu-vo-ngoai-tinh

Cheng chụp ảnh con gái nằm dưới mương, bên cạnh là con dao, để dọa vợ. Ảnh: Backchina

Theo Global Times, Cheng Gang, sống ở huyện Xinzhou, tỉnh Vũ Hán, mới đây phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. Tức giận, Wang nảy ra ý tưởng giả vờ giết cô con gái 3 tuổi để vừa trả thù vợ vừa dọa cô một phen. 

Theo cảnh sát Xinzhou, Cheng sau đó bảo con gái nằm xuống một cái mương, đặt con dao bên cạnh rồi chụp ảnh gửi cho vợ là Wang Yan cũng như các thành viên khác trong nhà. Trong đó, Cheng khẳng định vừa giết con và đối tượng tiếp theo sẽ là Wang và nhân tình của cô ta. 

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Cheng trong vòng 4 tiếng sau khi nhận được tin báo đã xác định được chiếc xe tải của anh. Cô con gái 3 tuổi khi đó đang ngồi bên và đang chăm chú chơi game trên điện thoại di động của bố. 

Cheng khai với cảnh sát rằng hôm 11/10, sau khi biết vợ ngoại tình, anh đòi ly hôn nhưng Wang không chịu. "Tôi chỉ muốn dọa vợ mình một phen. Tôi không thể chấp nhận việc cô ấy đi với người khác", Cheng cho biết. 

Cheng bị buộc tội có hành vi đe dọa và điều khiển xe khi không có bằng lái. Hiện anh ta bị tạm giam 15 ngày trong đồn cảnh sát. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()