Thứ bảy, 3/3/2018, 14:00 (GMT+7)

Chồng bị cả vợ và bồ nhí tát giữa đường vì lừa dối

Lúc cô bồ trẻ phát hiện bị người yêu nói dối là chưa có gia đình, cô tức giận tát thẳng vào mặt anh ta.

Chồng bị cả vợ và bồ nhí tát giữa đường vì nói dối
 
 

Video được quay trên một con phốở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, cho thấy người đàn ông bị cô bồ nhí tát thẳng vào mặt sau khi nhận ra anh ta đã nói dối là đang độc thân. Ban đầu, người vợ túm tóc cô bồ và giật mạnh sau khi thấy chồng mình ra sức bảo vệ, giải thoát cho cô ta. 

"Gọi cảnh sát đi. Đây là chồng tao", Mirror dẫn lời người vợ nói. Người chồng lúc này hét lớn: "Thả ra!". 

Một người qua đường nghe thấy cô vợ đòi gọi cảnh sát cũng khuyên rằng: "Cứ thả cô ấy ra đi đã". 

Trong lúc đánh nhau, người vợ nhận ra "kẻ phá hạnh phúc gia đình người khác kia" thực ra không biết rằng người đàn ông đã có vợ con, vì thế đã để cho cô bồ đi. Cô gái trẻ cũng quay ra tát thẳng vào mặt bạn trai và nói: "Sao anh lại nói dối tôi suốt thời gian qua?".

Người vợ tóm lấy cổ áo chồng lúc anh ta chuẩn bị đánh mình rồi nói: "Đánh đi. Tôi ở với anh 20 năm rồi. Tôi sẽ không đi đâu cả". 

Rất nhiều người xung quanh tỏ ra bất bình khi người chồng quay ra thẳng tay đấm vào mặt vợ, khi cô kiên quyết không chịu buông anh ta ra và mắng anh là "kẻ nhẫn tâm". 

Người vợ, ngoài 40 tuổi, sau đó giải thích với đám đông người đứng quanh: "Anh ta muốn tôi sinh cho một đứa con trai. Tôi đẻ được hai con gái sinh đôi rồi, nhưng anh ta vẫn muốn có con trai nữa". 

Kết thúc video, người vợ vẫn tóm cổ áo chồng lúc cả ba người băng qua đường. Hiện không rõ cảnh sát có phải can thiệp vào vụ việc này hay không. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()