Thứ sáu, 30/6/2017, 01:04 (GMT+7)

Chó đi lạc tìm đường về nhà nhờ mùi xúc xích yêu thích

Tìm kiếm suốt 4 ngày không thành, gia đình Hampson nấu món xúc xích ở nơi con vật mất tích và thấy chó cưng của mình xuất hiện.

Hai chú chó Charlie và Theo giống Đức đã biến mất trong sương mù khi đi dạo cùng chủ trên ngọn đồi Red Pike, gần Buttermere, Cumbria, Anh hôm 16/6, theo Telegraph.

cho-di-lac-tim-duong-ve-nha-nho-mui-xuc-xich-yeu-thich

Ông bà Hampson cùng 2 chú chó Charlie và Theo. Ảnh: Carters.

Liz và Graham Hampson đã phát động cuộc tìm kiếm với hơn 120 người và hai flycam trong suốt 4 ngày nhưng vẫn không tìm ra tung tích của hai chú chó cưng. Họ quyết định nấu món xúc xích yêu thích của hai con vật ở nơi lần cuối nhìn thấy chúng. Không lâu sau, hai chú chó đã xuất hiện trước sự kinh ngạc xen lẫn vui mừng của nhà Hampson

Bà Liz chia sẻ vật nuôi của mình rất thích xúc xích và ăn món này vào mỗi sáng chủ nhật. “Nếu có món ăn nào có thể khiến chúng quay về thì đó chính là xúc xích. Khi chúng xuất hiện, tôi nghĩ đó chỉ là ảo ảnh, tôi không tin vào mắt mình nữa. Chồng tôi chạy lên đồi để đón chúng trong khi tôi không thể ngừng khóc và run rẩy. Chúng thật tuyệt và chúng là một phần của gia đình tôi, thật khủng khiếp nếu không có Charlie và Theo bên cạnh. Con trai tôi đang trong hải quân, tôi gọi cho thẳng bé đầu tiên và mọi người trên tàu đều reo lên để chúc mừng”.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()