Thứ hai, 1/1/2018, 00:17 (GMT+7)

Chị em sinh đôi 7 tuổi xinh đẹp hút hàng trăm nghìn fan

Một cặp song sinh người Mỹ đã nhanh chóng có hơn 139 nghìn người theo dõi sau khi được mẹ lập cho một tài khoản Instagram.

Cặp đinh đôi Leah - Ava và mẹ.

Cặp sinh đôi Leah - Ava và mẹ.

Leah Rose và Ava Marie, ở khu vực giữa Los Angeles và Orange Country, Mỹ, gần như trở thành ngôi sao Instagram chỉ qua một đêm khi mẹ của các em, chị Jaqi, đăng hình ảnh các con gái lên trang Instagram.

Cặp sinh đôi lập tức chiếm được trái tim của người hâm mộ và nhận được những bình luận như "xinh quá", "đẹp thật". Một số người thậm chí còn ví cả hai như những cô bé xinh đẹp nhất trên thế giới.

Cả hai sở hữu nhan sắn vượt trội dù còn nhỏ tuổi.

Cả hai sở hữu nhan sắn vượt trội dù còn nhỏ tuổi.

Không chỉ người dùng mạng đánh giá mà các chuyên gia cũng đồng ý rằng hai cô bé rất xinh đẹp và kết quả là cặp song sinh đã ký hợp đồng làm mẫu với nhiều công ty thời trang.

Jaqi khẳng định các con gái của chị rất thích trở thành người mẫu nhí và vẫn dành thời gian để học nhảy cũng như tập bơi mỗi tuần. "Chúng thực sự thích được biểu diễn, thích làm trung tâm của sự chú ý", Jaqi nói.

Cặp chị em hiện nhận hàng chục hợp đồng làm mẫu.

Cặp chị em hiện nhận hàng chục hợp đồng làm mẫu.

Ngoài cặp sinh đôi Leah Rose và Ava Marie, Jaqi còn có một cậu con trai. Cô cũng cho biết cô chọn ngày 7/7/2017, ngày mà cả hai con tròn 7 tuổi để ký hợp đồng với một công ty người mẫu. Bà mẹ ba con giải thích: "Bên cạnh việc tôi tin rằng số 7 là một con số may mắn thì các con của tôi cũng không thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu được làm công việc này".

>> Xem thêm ảnh

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()