Cháu trai 'hot boy' của chủ tịch Kim Jong-il

Thứ tư, 21/12/2011 18:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kim Han-sol, cháu đích tôn của chủ tịch Triều Tiên vừa qua đời Kim Jong-il, gây ấn tượng nhờ bề ngoài bảnh bao và lối sống hiện đại.

s

Kim Han-sol và một bức ảnh chụp cùng một người bạn gái. Ảnh: Chosun Ilbo

Kim Han-sol, 16 tuổi, là con trai của ông Kim Jong-nam, con trai cả của chủ tịch Kim Jong-il. Anh chàng rời Triều Tiên từ năm hai tuổi và sống ở Macao, Trung Quốc cùng gia đình. Han-sol hiện theo học tại trường cao đẳng United World ở Bosnia. Cháu trai của chủ tịch Triều Tiên chỉ về thăm quê nội vào mùa hè và gần như cập nhật mọi thông tin về Triều Tiên thông qua báo chí.

Kim Han-sol thu hút báo giới không chỉ bởi anh chàng là cháu đích tôn của Kim Jong-il mà còn bởi vẻ bảnh bao và lối sống hiện đại khác hẳn với hình ảnh của ông nội và người chú, đại tướng Kim Jong-un. Những bức ảnh hiếm hoi được đăng trên trang Facebook cho thấy cậu cháu họ Kim nổi bật gương mặt tuấn tú, ánh mắt sáng, bề ngoài cao ráo. Han-sol ăn mặc khỏe khoắn, mái tóc nhuộm vàng và vuốt keo rất trẻ trung. Trong số các bức ảnh có một bức gây chú ý khi cậu chụp cùng một cô bạn gái xinh xắn, ăn mặc sành điệu như đang đi dự tiệc. 

Khi sang Bosnia, Han-sol cũng không thể thoát khỏi vòng vây của báo chí. Các phóng viên của tờ báo Hàn Quốc Chosun Ibo thậm chí còn theo cậu đến trường và tranh thủ cơ hội ghi lại hình ảnh trong lớp cũng như ở ký túc xá của Han-sol. Trường cao đẳng United World đã phải điều động các nhân viên an ninh giải tán phóng viên, "giải cứu" cho Han-sol.

Han-sol cũng có một tài khoản Twitter và blog. Tuy nhiên, cả hai tài khoản Facebook và Twitter đều đã bị khóa hôm 17/12, cùng ngày ông nội Kim Jong-il qua đời. Nhiều bạn bè trên Facebook của Han-sol đã chia buồn với anh và bày tỏ hy vọng chàng trai trẻ sẽ góp phần chấn hưng đất nước.

Anh Ngọc

 

 

Ý kiến bạn đọc ()