Chàng trai trải qua 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ sáu, 12/8/2016 09:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với mong muốn có thân hình lý tưởng, chàng trai trẻ người Mỹ nỗ lực kiếm tiền để nâng mũi, độn mông, tiêm botox lên mặt. 

chang-trai-chi-bon-trai-qua-100-lan-phau-thuat-thm-my

Joey không còn quá xa lạ với cái bàn phẫu thuật sau khi trải qua nhiều lần thẩm mỹ. Ảnh: Caters

Joey Prixx, 26 tuổi, một nghệ sĩ xỏ khuyên, đã trải qua khoảng 100 ca phẫu thuật đau đớn, với thời gian tổng cộng lên tới 150 tiếng, với hy vọng sẽ có được thân hình lý tưởng. Theo The Sun, trong ca phẫu thuật gần đây nhất hồi tháng 4, các bác sĩ đã nhét miếng độn lớn nhất có thể vào "vòng 3" của Joey, nâng kích cỡ lớn nó lên gấp ba bình thường. 

"Cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều với những túi độn ở mông. Tôi mơ có vòng ba lớn đã từ lâu rồi, tôi cũng làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được điều đó và giờ thì không thể hạnh phúc hơn. Hiện tôi tiết kiệm tiền để tiến hành nâng mũi và tăng cỡ vòng ba thêm lần nữa", Joey cho biết. 

chang-trai-chi-bon-trai-qua-100-lan-phau-thuat-thm-my-1

Chàng nghệ sĩ khoe vòng ba căng tròn sau khi độn mông. Ảnh: Caters

Những lần dao kéo trước đây của Joey bao gồm hai lần sửa mũi, độn mông, loại bỏ tuyến tiết mồ hôi, tiêm botox vào lông mày, mắt, mũi và cằm cũng như tiêm chất làm đầy vào môi và má. Toàn bộ chi phí lên tới 60.000 USD. 

Cứ một đến ba tháng, Joey lại đi tiêm chất làm đầy vào môi và bơm botox lên trán, cằm và mắt. Trải qua nhiều lần dao kéo, chàng trai trẻ người Mỹ khẳng định việc loại bỏ hình xăm bằng tia lazer là trải nghiệm đau đớn nhất. 

chang-trai-chi-bon-trai-qua-100-lan-phau-thuat-thm-my-2

Joey đã hai lần nâng mũi. Ảnh: Caters

"Phẫu thuật thẩm mỹ giữ vai trò to lớn trong cuộc sống của tôi suốt 5 năm nay", Joey nói. "Nếu phải lựa chọn, chắc lần thẩm mỹ để loại bỏ hình xăm là lần tôi thấy đau nhất, còn việc độn mông là quyết định xứng đáng nhất, bởi tôi không hề thích vòng 3 phẳng lì trước đây của mình chút nào. Phụ nữ lúc nào cũng thích nâng ngực, vậy có vấn đề gì nếu một người đàn ông thích có vòng ba lớn chứ?", Joey nói.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()