Thứ hai, 23/7/2018, 15:08 (GMT+7)

Chàng trai nghiện xăm hình cắt 'của quý' để không 'ảnh hưởng đến thẩm mỹ'

Chàng trai người Nga cảm thấy 'cậu nhỏ' lạc lõng với vẻ đẹp tổng thể nên quyết định tới Mexico làm phẫu thuật cắt bỏ nó.

Dung mạo hiện tại của Adam, khi 90% cơ thể anh đều alf những hình xăm. Ảnh: CEN. 

Dung mạo hiện tại của Adam, khi 90% cơ thể anh đều là những hình xăm. Ảnh: CEN

Adam Curlykale, 32 tuổi, đến từ tỉnh Kalingrad, Nga, quyết định xăm khắp cơ thể, gồm cả nhãn cầu, sau khi bị chẩn đoán ung thư cách đây 12 năm. Do mắc cả bệnh bạch tạng, Adam tìm tới xăm hình để không còn cảm thấy khó chịu vì sở hữu làn da nhợt nhạt.  

Khi đã xăm khoảng 90% cơ thể, Adam cảm thấy "cậu nhỏ" ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể nên quyết định phẫu thuật cắt bỏ nó. Theo truyền thông địa phương, Adam đã tới bệnh viện Jardines ở Guadalajara, Mexico, để cắt bỏ bộ phận sinh dục.

Mới đây, chàng trai người Nga tự tin chia sẻ ảnh lên mạng xã hội sau khi đã cắt hai bên núm vú, tinh hoàn và dương vật. 

Theo Metro, Adam bắt đầu nổi tiếng năm 2017 sau khi tham gia show truyền hình "Second Face" ở Ba Lan. Trong show này, Adam chia sẻ anh muốn che giấu những khuyết điểm cơ thể do căn bệnh ung thư bằng những hình xăm. 

Adam sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục. Ảnh: CEN.

Adam sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục. Ảnh: CEN.

Cuối cùng, Adam cũng chiến thắng căn bệnh quái ác nhưng hệ miễn dịch của anh lại trở nên suy yếu. Cộng thêm yếu tố da lúc nào trông cũng tái nhợt và như đang bị bệnh, Adam càng cảm thấy chán nản. Đến khi các bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh bạch tạng, Adam bắt đầu xăm hình và dần nhận ra niềm đam mê với môn nghệ thuật này. 

"Tôi luôn biết mình khác biệt với phần lớn những người sống trong xã hội. Chẳng hạn như màu yêu thích của tôi là màu xám, với nhiều tông khác nhau. Đó là lý do vì sao làn da của tôi hiện có màu than chì.

Tôi tự thiết kế hình xăm vì đây là cơ thể tôi. Tôi có một cái nhìn riêng biệt về bản thân và tôi thực hiện từng bước một. Cuộc sống này quá ngắn ngủi và tôi không muốn nghĩ điều gì sẽ xảy ra ngày mai. Với tôi, cuộc sống là ở đây và ngay lúc này", Adam nói.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()