Thứ bảy, 14/4/2018, 06:38 (GMT+7)

Chàng trai nặng 120 kg cưới bạn gái xinh đẹp sau 10 năm hẹn hò

Chuyện tình của một chàng trai béo phì người Thái Lan và bạn gái y tá đã khiến nhiều người cảm động.

Puwadol và Kudi hẹn hò 10 năm trước khi cưới.

Puwadol và Kudi hẹn hò 10 năm trước khi cưới.

Theo Lianhe Wanbao, nhờ trái tim nồng hậu và sự tử tế trong nhân cách, chàng trai Kudi (nặng 120 kg, ở Thái Lan) đã chinh phục được trái tim của nữ y tá Puwadol (nặng 44 kg). Tuy nhiều người cho rằng mối quan hệ của họ sẽ không bền nhưng cả hai đã ở bên nhau được 10 năm và cuối cùng kết hôn vào năm 2017. Vào tháng 12 năm ngoái, Puwadol cũng đã hạ sinh một em bé khỏe mạnh cho Kudi. 

Khi lớn lên, Kudi thường bị trêu chọc vì cân nặng của mình và thậm chí còn được đặt biệt danh là "quả bóng". Nhưng Puwadol lại không hề để ý đến vẻ ngoài của bạn trai, cô nhận thấy anh là một người tốt bụng và dịu dàng. Puwaldo cho biết Kudi luôn ở bên cạnh cô, khích lệ và ủng hộ cô những khi cô cần nhất. Puwadol dần yêu Kudi và quyết định dành phần đời còn lại bên anh.

Nữ ý tá xinh đẹp tiết lộ cô yêu bạn trai vì tấm lòng của anh.

Nữ ý tá xinh đẹp tiết lộ cô yêu bạn trai vì tấm lòng của anh.

Nữ y tá xinh đẹp nói: "Tôi biết anh ấy xấu trai lại còn béo nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu. Điều đó mới là quan trọng nhất. Anh ấy cũng rất biết cách quan tâm tới tôi. Mặc dù không thích các cô gái tóc ngắn nhưng anh ấy vẫn nói với tôi rằng trông tôi rất dễ thương khi cắt tóc".

Cả hai đã có với nhau một em bé kháu khỉnh.

Cả hai đã có với nhau một em bé kháu khỉnh.

Theo các phương tiện truyền thông Thái Lan, cộng đồng từng "ném đá" Kudi vì trọng lượng của anh đã phải thay đổi thái độ khi nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng này và con của họ. Một người dùng mạng nói đùa: "Đây là ví dụ cho chúng ta thấy cuộc sống còn nhiều điều để hy vọng lắm".

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()