Chủ nhật, 29/10/2017, 00:18 (GMT+7)

Chàng trai được 'tái sinh' sau khi cắt bỏ 'của quý' dài gần 1 m

Horace Owiti Opiyo (người Kenya) có bộ phận sinh dục gấp 20 lần kích thước bình thường vì mắc bệnh vẩy nến.

Chàng trai 20 tuổi, Horace Owiti Opiyo, lần đầu thấy một khối u trong bộ phận sinh dục của mình vào năm 2006 và đã được phẫu thuật trong năm 2007, nhưng sau đó dương vật của Horace vẫn không ngừng to lên.

Tình trạng này khiến Horace rất đau đớn và không cho cậu sống một cuộc sống bình thường. Không đủ khả năng để phẫu thuật tiếp, Horace đã thử các liệu pháp từ thảo dược nhưng không thành công. 

Kích thước dương vật quá to khiến chàng trai 20 tuổi không thể mặc nổi quần.

Kích thước dương vật quá lớn khiến chàng trai 20 tuổi không mặc nổi quần.

Dương vật ngày càng dài lên đến gần 1 m và nặng 5 kg khiến Horace không thể mặc quần hay đi bộ, và sau đó phải bỏ học. 

Cha mẹ của Horace qua đời khi cậu lên năm và chàng trai này hiện sống cùng anh trai và bà nội già yếu. Horace nói: "Tôi kể với bà tôi bị bệnh, nhưng tôi không chắc nó là gì, có thể là một lời nguyền".

Để giúp đỡ cậu, người hàng xóm đã chụp ảnh Horace và đưa câu chuyện lên Facebook. Vợ của Thống đốc bang đọc được câu chuyện và yêu cầu một bác sĩ ngay lập tức tới kiểm tra tình trạng của Horace.

Các bác sĩ tại bệnh viện Jaramogioginga Odinga chẩn đoán Horace bị mắc bệnh vẩy nến Scrotal. Chàng trai trải qua hai cuộc phẫu thuật để giảm kích thước bìu và tái tạo dương vật.

chang-trai-duoc-tai-sinh-sau-khi-cat-bo-cua-quy-dai-gan-1-m-1

Horace hiện có thể di chuyển bình thường và chơi bóng đá.

Cuộc phẫu thuật đã thành công và thay đổi cuộc đời của chàng trai 20 tuổi. Horace hy vọng có thể xây dựng gia đình sau khi được thông báo tinh hoàn của mình đã hoạt động.

Horace nói: "Đứng dậy sau ca phẫu thuật, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cơ thể mình thật nhẹ nhàng. Tất cả sự nặng nề đã biến mất. Bây giờ tôi có thể chạy và chơi bóng đá. Tôi tự do rồi!".

"Tôi đang cố gắng hết sức để bồi đắp bản thân để có thể tìm được một người vợ. Bước tiếp theo tôi muốn làm là đi học. Ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?", Horace nói thêm.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()