Thứ sáu, 13/7/2018, 11:29 (GMT+7)

Chàng trai đi bộ trên mép nóc nhà 55 tầng của cảnh sát

Chàng trai người Hong Kong tiết lộ việc thực hiện các thử thách mạo hiểm đã trở thành "cơn nghiện" hằng ngày đối với anh.  

Chàng trai bất chấp mạo hiểm đi bộ trên mép nóc nhà 55 tầng của cảnh sát 
 
 
 

Cheung Jai, 27 tuổi, quyết định trèo lên nóc tòa nhà 55 tầng của trụ sở cảnh sát ở Hong Kong, sau đó đi bộ dọc mép tòa nhà cao tầng hàng trăm mét so với mặt đất này, với một chiếc camera gắn trên đầu để quay lại màn mạo hiểm. 

Theo MSN, Cheung và một nhóm bạn, đều là những người ưa mạo hiểm, đã cùng nhau chuẩn bị rồi đi bộ trên mép tòa nhà mà không sử dụng bất cứ một thiết bị bảo vệ an toàn nào. 

Cheung Jai tiết lộ bắt đầu thực hiện các hành động mạo hiểm trên các tòa nhà cao từ khoảng 4 năm trước sau khi xem các video online. Hiện tại với Cheung, nó đã trở thành việc mà anh yêu thích được làm mỗi ngày. 

"Tôi khá căng thẳng trong lần thực hiện thử thách này, không phải vì độ cao hay mức độ nguy hiểm mà bởi có tới 200 cảnh sát đang ở trong tòa nhà và tôi lo mình sẽ bị bắt", Cheung chia sẻ. "Tuy nhiên, điều đó khiến tôi thấy vui và hào hứng hơn". 

Chàng trai đến từ Hong Kong cũng cho hay anh muốn đi đến nhiều nơi trên thế giới để thực hiện các màn mạo hiểm. 

"Tôi không bao giờ sợ hãi, vì nếu sợ hãi mọi việc coi như xong. Thật may là tôi chưa bao giờ bị thương. Tôi cũng không bao giờ lên kế hoạch trước để thực hiện một việc gì đó mạo hiểm mà thường rất ngẫu hứng", Cheung nói thêm. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()