Thứ tư, 31/5/2017, 10:06 (GMT+7)

Chàng trai Đài Loan với màn ảo thuật gây sốt ở America's Got Talent

Trong chương trình 'Tìm kiếm tài năng Mỹ' phát sóng vào cuối tuần trước, nhà ảo thuật gốc Đài Loan đã làm cho khán giả và các giám khảo không thể tin vào mắt mình.

Chàng trai Đài Loan với màn ảo thuật gây sốt ở chương trình America's Got Talent
 
 

Đoạn video về màn trình diễn của ảo thuật gia Will Tsai trong chương trình America's Got Talent đã được hàng trăm nghìn người chia sẻ trên mạng xã hội. Trong tiết mục của mình, Tsai đã sử dụng một số đồng xu 10 Tân Đài tệ và làm cho chúng biến mất rồi lại xuất hiện.

chang-trai-dai-loan-voi-man-ao-thuat-gay-sot-o-americas-got-talent

Will Tsai không những chinh phục được khán giả mà toàn bộ ban giám khảo của America's Got Talent.

Theo Taiwan News, ảo thuật gia Will Tsai sinh ra ở Đài Loan nhưng di cư đến Canada cùng gia đình vào năm 15 tuổi. Tại Canada, cuộc sống của Tsai rất khó khăn nên anh đã phải cùng lúc nhận ba công việc bán thời gian để giúp bố mẹ trả tiền cho các hóa đơn. Vào một ngày nọ, bắt gặp một chương trình ảo thuật trên đường phố, Tsai say mê và quyết tâm trở thành ảo thuật gia từ đó.

Trước khi trình diễn ở America's Got Talent, Tsai nói rằng anh hy vọng chương trình sẽ là một bước ngoặt cho cuộc đời mình sau 13 năm tập luyện biểu diễn ảo thuật để có thể đủ tự tin lên sân khấu.

chang-trai-dai-loan-voi-man-ao-thuat-gay-sot-o-americas-got-talent-1

Những đồng xu biến mất rồi lại xuất hiện như có phép thuật.

Theo nhận xét của Simon Cowell, vị giám khảo khó tính trong America's Got Talent, tiết mục của Tsai là màn biểu diễn ảo thuật xuất sắc trong lịch sử chương trình.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()