Thứ bảy, 23/7/2016, 13:13 (GMT+7)

Chàng trai chi bộn để phẫu thuật giống chị em nhà Kim

James chi tổng cộng gần 28.000 USD để biến diện mạo mình ngày càng trở nên sexy, quyến rũ như chị em nhà Kim Kardashian. 

chang-trai-chi-bon-de-phau-thuat-giong-chi-em-nha-kim

james Holt trước và sau khi thẩm mỹ mặt. Ảnh: Facebook.

James Holt, 22 tuổi, sống ở thị trấn Bury, hạt Greater Manchester, thừa nhận anh lên kế hoạch sẽ thay đổi diện mạo từ khi chỉ là một đứa trẻ sau khi bị các người mẫu gợi cảm trên các tờ báo lá cải của Anh hút hồn. 

Năm 17 tuổi, James trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại một tiệm thẩm mỹ địa phương, trong đó anh được tiêm Botox lên trán và môi. Khi nhận thấy lượng chất bơm vào môi quá ít, không khiến mình được chú ý hơn, James quyết định quay lại salon trên. 

"Tôi đến trường ngày hôm sau với hy vọng bạn bè sẽ kinh ngạc và khen đôi môi của tôi gợi cảm, nhưng chẳng ai nói gì", Oddity Central dẫn lời James kể lại. "Vi thế, tôi quyết định quay lại tiệm thẩm mỹ để bơm thêm 1,5 ml vào môi, tuy nhiên vẫn không ai nhận ra sự thay đổi. Họ chỉ phát hiện ra sự khác biệt khi tôi tiêm tổng cộng 6 ml. Tôi yêu diện mạo này, nó chính là thứ mà tôi muốn", James tâm sự. 

Tuy nhiên, sự phấn kích của James không được bao lâu, bởi môi trên của anh bắt đầu sưng lên và xuất hiện nhiều nốt phồng rộp. James lập tức lao tới một bệnh viện để  xử lý. 

Thông thường, sau trải nghiệm kinh khủng đó, hầu hết mọi người sẽ không dám đến phòng thẩm mỹ nữa, nhưng James thì không. Anh quyết tâm thay đổi diện mạo, và sự nổi tiếng trên khắp thế giới của chị em nhà Kardashian càng khiến James có thêm cảm hứng. 

"Tôi yêu chị em nhà Kardashian, đặc biệt là Kylie và Khloe. Tôi thích cặp mông lớn và chiếc eo thon của họ", James chia sẻ. "Từ khi đôi môi của Kylie trở nên quyến rũ hơn nhờ tiêm chất làm đầy, nó trở thành một xu hướng thời trang. Đôi môi của tôi giờ đây còn dày và lớn hơn của Kylie nữa". 

chang-trai-chi-bon-de-phau-thuat-giong-chi-em-nha-kim-1

James khoe vòng ba căng tròn, nảy nở như phụ nữ. Ảnh: Facebook

Để đạt được diện mạo như hiện nay, James đã chi 13.000 USD để tiêm chất làm đầy môi, gần 4.000 USD tiêm Botox, 2.600 USD để tiêm chất làm đầy vào má, dưới mắt và cằm. Thậm chí chàng trai này còn mặc áo corset hai tiếng một ngày để có vòng eo thon gọn. 

"Tôi dùng chiếc corset vì muốn có vòng eo bé, nhưng khi cởi nó ra eo lại to như thường. Tôi đang cân nhắc việc cắt bỏ bớt 6 xương sườn để đạt được mục tiêu này", James nói. 

James cũng tiết lộ vào tháng 8 này, anh sẽ bay đến Ba Lan để tiến hành ca nâng mũi trị giá 5.200 USD và dự định sẽ độn cằm, chuyển mỡ thừa trên cơ thể xuống mông để có vòng ba căng tròn hơn.

Nhà tài trợ của James không phải bố mẹ hay bản thân anh, mà là ba "ông bố kẹo ngọt" (sugar daddies) hào phóng. Những người này đang sống trên khắp nước Anh và gửi tiền giúp anh đạt được mong muốn. Tuy nhiên, anh không bao giờ dùng tình dục để trao đổi với họ. Hiện anh vẫn độc thân và không có hứng thú với một mối quan hệ tình cảm nào.

"Hai nhà tài trợ chính của tôi biết và từng gặp tôi, nhưng tôi không có sự tiếp xúc thể xác nào với họ hay bất kỳ ai. Họ chỉ muốn tôi được vui vẻ", chàng trai trẻ khẳng định. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()