Thứ tư, 31/1/2018, 19:00 (GMT+7)

Chàng bồi bàn hóa dị nhân sau khi tiêm botox, bơm môi

Chàng trai người Pháp thừa nhận bị nghiện thẩm mỹ sau khi chi 7.000 USD để có bờ môi sexy như Marilyn Monroe. 

Cyril trước và sau khi liên tục bơm môi. Ảnh: mediadrumworld.com

Cyril trước và sau khi liên tục bơm môi. Ảnh: mediadrumworld.com

Cyril Roux, 32 tuổi, sống ở thành phố Toulon, đã chi tổng cộng hơn 5.000 bảng Anh (hơn 7.000 USD) để bơm môi và tiêm botox trong vòng 18 tháng qua, với mong muốn sẽ giống với thần tượng, ngôi sao Hollywood Marilyn Monroe. 

Nam bồi bàn người Pháp cho biết anh bắt đầu tiêm Botox lần đầu năm 26 tuổi. Trong gần hai năm qua, Cyril trải qua hơn 20 ca phẫu thuật khác nhau, bao gồm 16 lần bơm môi và tiêm botox.  Chàng trai này đang hy vọng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền để nâng mũi, độn má, độn cằm. 

"Tôi bị phẫu thuật thẩm mỹ thu hút vì muốn mình trở nên trẻ hơn và trông giống nữ diễn viên Marilyn Monroe", Metro dẫn lời Cyril nói. "Trải nghiệm tiêm Botox lần đầu tiên năm 26 tuổi thật sự tuyệt vời, khiến tôi lại muốn thẩm mỹ thêm nhiều lần nữa. Trong một năm rưỡi vừa qua, cứ hai tháng tôi lại đi tiêm 1 ml chất làm đầy vào cả môi trên và môi dưới". 

Chàng trai thừa nhận bị nghiệm thẩm mỹ và sẽ không dừng lại cho đến bao giờ anh cảm thấy hài lòng. Ảnh: mediadrumworld.com

Chàng trai tuyên bố sẽ không dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ cho đến bao giờ cảm thấy hài lòng. Ảnh: mediadrumworld.com

Cyril chia sẻ những người lạ khi nhìn thấy anh đều phá lên cười, nhưng anh không quan tâm. Chàng bồi bàn tiết lộ anh thích vẻ ngoài hiện tại, và rất nóng lòng được dao kéo thêm nhiều lần nữa. Cyril thừa nhận anh bị nghiệm thẩm mỹ và sẽ không dừng lại cho tới khi cảm thấy hài lòng. 

"Lần tới tôi sẽ tới Tunisia để nâng mũi. Nhưng do hiện chưa có đủ 2.000 bảng (hơn 2.800 USD) để chi trả nên tôi sẽ phải chờ thêm", Cyril nói thêm. "Dù mọi người có nhìn rồi đánh giá, cười cợt đi nữa, tôi vẫn không quan tâm. Tôi tự hào là một anh chàng "dao kéo" và sẽ tiếp tục sở thích này. Dù sao thì bạn làm đẹp vì bản thân mình chứ không phải vì người khác". 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()