Cha lùi xe vô tình cán chết con trai

Thứ hai, 14/3/2016 09:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong lúc lùi xe, do con trai đang chạy nhảy phía sau nên người cha không để ý và vô tình cán trúng khiến con tử vong.

Sự việc vừa xảy ra ở huyện Củ Chi TP HCM, nạn nhân là cháu Gia Bình (2 tuổi) đã tử vong mặc dù được các bác sĩ cứu chữa.

Theo đó, trong lúc cha của cháu Bình lùi xe ôtô thì cháu Bình đang chơi phía sau. Do bị khuất tầm nhìn và nghĩ con đang ở trong nhà nên người cha đã lùi xe cán trúng người con, khiến cháu chấn thương nặng và hôn mê.

Cha mẹ Bình đã đưa con đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng cháu không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Sau khi xảy ra sự cố, cha Bình rất ân hận vì sự vô tình của mình đã xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó vào năm 2014, tại Quảng Ngãi cũng xảy ra một vụ tai nạn đau lòng tương tự. Anh Quốc Trung (sinh năm 1978) điều khiển xe bồn chở dầu chở theo vợ và hai con trai vào cây xăng để bơm xăng.

Vợ và con trai anh Trung xuống xe trước khi anh lùi xe vào cây xăng. Do không biết con đang đứng phía sau nên anh Trung vô tình cán trúng con làm cháu tử vong tại chỗ.

Các bác sĩ khuyến cáo cha mẹ có con nhỏ nên cẩn thận vì các cháu rất hiếu động nên khi lùi xe cần chú ý và tốt nhất là nên có người đứng phía sau ra hiệu.

Theo Công An TP HCM

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()