Thứ sáu, 4/11/2011, 09:53 (GMT+7)

Cầu hôn bạn gái trên không

Thay vì cầu hôn theo cách truyền thống, Daniel Dixon ở thị trấn Oldham, hạt Greater Manchester, Anh, nói những lời quan trọng khi anh và bạn gái Nicola Burgess đang nhảy dù ở độ cao hơn 900 m.

Trong lúc đang nhảy dù cùng nhau, Nicola 30 tuổi bất ngờ đọc được dòng thông điệp "lấy anh nhé" từ đôi găng tay của bạn trai. Người phụ nữ này phải mất tới vài giây mới nhận ra chuyện gì đang diễn ra và cũng chỉ mất vài giây để đưa ngón cái ra hiệu "em đồng ý" trước khi hạ cánh. Khi đã xuống tới mặt đất, Nicola trông thấy một tấm biển lớn ghi dòng chữ "lấy anh nhé, Nicola"; cạnh đó, Daniel đang đứng với chiếc nhẫn cầu hôn trên tay. Vừa bất ngờ lại xúc động, Nicola gật đầu đồng ý.

Người phụ nữ đến từ thị trấn Oldham chia sẻ: "Tôi như ở trên cung trăng. Thật buồn cười vì tôi vốn sợ độ cao nhưng tôi muốn nhảy ra khỏi thế giới này mất. Lúc xuống đất rồi mà đôi chân của tôi vẫn run rẩy".

d

Daniel giơ bàn tay có ghi dòng chữ 'lấy anh nhé' cầu hôn bạn gái. Ảnh: Metro.

Cách đây 12 năm, cặp đôi gặp nhau khi Nicola là cô trông trẻ cho cháu trai của Daniel. Một thời gian sau, chàng trai mạnh dạn hẹn hò với Nicola và kể từ đó họ là một đôi. Mãi tới năm nay, Daniel mới chính thức cầu hôn bạn gái. Thay vì quỳ xuống, người đàn ông trên chọn cách nói ba từ quan trọng trên không.

Nicola tâm sự với Metro: "Lúc Daniel cho xem tay, tôi đã nghĩ anh muốn ra hiệu độ cao nên giơ ngón cái lên nhưng ngay sau đó tôi nhận ra dòng chữ trong lòng bàn tay anh ấy. Xuống đất, tôi vui đến nỗi không đứng vững. Daniel còn chuẩn bị một tấm biển ghi lấy anh nhé đặt trên mặt đất. Lúc đầu tôi đã không nhìn thấy nó".

Chia sẻ về ý tưởng cầu hôn độc đáo, Daniel nói rằng đó thực sự là một ván bài bởi bất cứ điều gì cũng có thể khiến anh mất cân bằng trên không. Anh chỉ có 60 giây để làm việc quan trọng này. "Tôi nhờ bạn bè đặt tấm biển bên dưới, một người chuẩn bị nhẫn. Lúc Nicola hạ cánh, tôi đã ở đó, quỳ gối đợi. Tôi muốn làm chuyện này thật hoàn hảo vì cô ấy xứng đáng nhận được điều hạnh phúc này", chàng trai thổ lộ.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()