Thứ sáu, 10/8/2018, 18:46 (GMT+7)

Cậu bé thoát chết sau cú rơi từ tầng 8 nhờ được người dân hứng

Thấy bé trai bám lơ lửng bên ngoài cửa sổ, một nhóm người dân sống ở chung cư Trung Quốc căng ga trải giường, kịp thời cứu cậu bé.

Cậu bé sốt sót sau khi rơi từ tầng 8 chung cư nhờ được cư dân hợp sức hứng
 
 

Một bé trai 7 tuổi được những người hàng xóm nhanh trí giúp khi rơi từ tầng 8 chung cư cao tầng Penghu Garden, thành phố Trung Khánh, hôm 7/8, theo CQ News.

Bé trai 7 tuổi cố bám vào mép kính cửa sổ trước khi rơi xuống. Ảnh: Pear Video.

Bé trai 7 tuổi cố bám vào mép kính cửa sổ trước khi rơi xuống. Ảnh: Pear Video.

Trong video quay lại, cậu bé bám vào mép ngoài cửa sổ. Khi phát hiện tình hình, các cư dân ở đây lập tức căng một tấm ga trải giường bên dưới.

Bé trai bị tuột tay và ngã xuống với lực khá mạnh. Tấm ga bị xé rách làm đôi khiến cho cậu bé "hạ cánh" dưới đất, bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.

Các cư dân cho biết đứa trẻ chỉ bám được trên cửa sổ chưa đầy một phút thì rơi xuống. Cậu bé cố gắng tìm điểm để đặt chân và kéo người lên nhưng không thành công.

Tuy đã chuẩn bị sẵn ga trải giường nhưng cậu bé vẫn bị rơi xuống đất do lực mạnh tác động khiến tấm ga rách đôi. Ảnh: Pear Video.

Tuy người dân đã chuẩn bị sẵn ga trải giường, cậu bé vẫn bị rơi xuống đất do lực mạnh tác động khiến tấm ga rách đôi. Ảnh: Pear Video.

Hiện cậu bé vẫn ở trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện địa phương.

Không rõ liệu cậu bé có người trông coi khi tai nạn xảy ra hay không.

Cảnh sát Trùng Khánh đang điều tra vụ việc.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()