Thứ ba, 13/9/2016, 08:25 (GMT+7)

Cặp vợ chồng nằm chết trên vũng máu

Ông Huyên đi làm về, thấy nhà bị khóa trái nên phá cửa vào thì thấy con trai, con dâu đã chết. 

Sáng 12/9, ông Phùng Mạnh Tiến - Chủ tịch thị trấn Nông Trường Liên Sơn, huyện Văn Chấn (Yên Bái) cho biết khoảng 6h sáng 11/9, ông Trịnh Văn Huyên (trú tại đội 3, thị trấn nông trường Liên Sơn) sau khi đi làm nương về thấy cửa nhà bị khóa trái, gọi không ai thưa.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Huyên đã tự phá cửa xông vào thì phát hiện con trai là Trịnh Ức Cường (sinh năm 1982) và con dâu là chị Nguyễn Thúy Hoa (sinh năm 1986) đã chết, nằm trên vũng máu. Trên tay anh Cường có nhiều vết cắt. Ông Huyên đã thông báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Theo lời ông Tiến, hiện tại, vẫn chưa rõ chị Hoa tử vong vì nguyên nhân gì nhưng anh Cường có vết cắt ở tay. “Công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi được cơ quan chức năng thực hiện đến khoảng 3h chiều ngày 11/9 thì hoàn tất. Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ", ông Tiến thông tin.

Anh Trịnh Ức Cường là Phó khoa ngoại bệnh viện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, vợ anh là giáo viên mầm non một trường trên địa bàn, cả hai đã có với nhau một con trai 8 tuổi. Cách đây vài hôm, cặp vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc ()