Thứ ba, 22/3/2016, 09:00 (GMT+7)

Cặp tình nhân tỏ tình lãng mạn ở độ cao 10.000m

Cô gái trẻ Hương Trà bất ngờ khi bạn trai Xuân Linh bày tỏ tình cảm trên chuyến bay BL369 của hãng hàng không Jetstar Pacific.

polyad

Cặp đôi này đang trên chuyến bay về lại TP HCM sau khi tham gia chương trình offline "Hẹn thử yêu thật, dám không?" do hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức tại thành phố Nha Trang. Anh chàng Xuân Linh đã nhờ ban tổ chức trên chuyến bay thông báo với Trà về một món quà bất ngờ mà cô sẽ được nhận. Đội ngũ tiếp viên đã vui vẻ hỗ trợ nhiệt tình cho chàng trai này.

polyad

Sau khi được ban tổ chức giới thiệu, Xuân Linh tiến đến chỗ của Hương Trà và không quên đem theo một chú gấu bông dễ thương tặng cô bạn.

polyad

Khi được bày tỏ, Trà rất bất ngờ và xúc động. Không ngờ anh chàng ít nói này lại có can đảm để bày tỏ tình cảm với mình.

polyad

Mới chỉ gặp nhau vài ngày nhưng cô nàng đã đồng ý tiếp tục tìm hiểu anh chàng dễ thương này. Cả hai đều là người Hà Nội, tuy nhiên Trà lại sinh sống và làm việc tại TP HCM. Vì thế, sau khi kết thúc chương trình, Linh muốn tranh thủ bày tỏ tình cảm với người bạn gái dễ thương mà mình đã để ý trên suốt chuyến đi trước khi quay trở lại Hà Nội trong đêm.

polyad

Sau khi chứng kiến màn tỏ tình của hai người bạn mình, anh chàng Ngọc Bảo cũng có động lực và niềm tin để bày tỏ với một cô nàng trong… ban tổ chức. Ngọc Bảo chia sẻ trong suốt chuyến đi đã rất để ý đến cô nàng Ngọc Chi trong đội hỗ trợ của ban tổ chức vì sự năng nổ, nhiệt tình. Hơn nữa, anh cũng cảm giác được cô nàng này cũng có chút tình cảm với mình, thế nên quyết chí thể hiện tình cảm, không ngờ lại thành công hơn cả mong đợi.

Cặp đôi được sự ủng hộ nhiệt tình của các hành khách trên chuyến bay

Cặp đôi được sự ủng hộ nhiệt tình của các hành khách trên chuyến bay.

Minh Trí

"Hẹn thử yêu thật, dám không?" là chương trình do hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ độc thân có thể tìm kiếm được một nửa phù hợp của mình. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ và chỉ sau 2 tuần đã có hơn 5.000 bạn đăng ký tham gia từ khắp nơi trên toàn quốc. 15 cặp đôi may mắn nhất đã được chọn để cùng nhau tham gia buổi offline hẹn hò tại bãi biển Nha Trang ngày 19-20/3 vừa qua.