Thứ ba, 2/4/2013, 17:44 (GMT+7)

Cặp tình nhân 'máy bay - phi công' chết trong phòng trọ

Cặp đôi lệch nhau 13 tuổi được phát hiện đã tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa tại Biên Hòa (Đồng Nai).

Vụ việc được phát hiện vào lúc 6h30 ngày 2/4, tại nhà trọ số 83D/7, khu phố 4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Hai nạn nhân được xác định là anh Quang, 28 tuổi, ở TX Long Khánh và chị Thảo, 41 tuổi, ở TP Biên Hòa, cùng tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm trên, anh Tèo (em anh Quang) trở về nhà trọ của mình và anh trai thuê thì thấy cửa khóa, gọi mãi không nghe động tĩnh gì. Nghi ngờ có chuyện không hay, anh Tèo ra phía sau phòng trọ, nhìn qua cửa sổ, phát hiện anh Quang chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm.

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Lập tức anh Tèo gọi người thân, cùng một số người gần đó đập cửa, tháo khóa để vào trong. Bất ngờ hơn, khi mọi người vào được bên trong thì phát hiện thêm người yêu của anh Quang là chị Thảo cũng đã tắt thở, đang nằm trên tấm nệm.

Theo một người em gái của anh Quang, khoảng 3h cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn của anh Quang vào máy điện thoại di động. Nội dung của tin nhắn là anh Quang tỏ ý mệt mỏi, nói với người thân trong nhà "đừng buồn".

Anh Quang từ Long Khánh lên TP Biên Hòa mưu sinh bằng nghề phu hồ. Trong khi đó, chị Thảo làm công nhân cho một công ty. Anh Quang và chị Thảo yêu nhau khoảng 3 năm nay. Khi biết chuyện hai người yêu nhau, do tuổi tác chênh lệch, người thân hai bên đã phản đối. Tuy nhiên, gần đây hai bên đã đồng ý để hai người yêu nhau.

Chị Thảo đã có một đời chồng và hai người con. Theo một số người ở khu vực nhà trọ, họ thấy anh Quang và chị Thảo vẫn qua lại bình thường và không thấy cự cãi gì.

Công an Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc ()