Cặp đồng tính nam bật khóc khi lần đầu bế con

Thứ năm, 3/7/2014 16:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

BJ Barone và Frankie Nelson xúc động nghẹn ngào khi lần đầu tiên được nhìn và ôm ấp con trai đầu lòng của họ. 

gay1-6636-1404377846.jpg

Cặp vợ chồng đồng tính bên cạnh người phụ nữ mang thai hộ. 

Bức ảnh đặc biệt ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ chồng đồng tính BJ Barone và Frankie Nelson đang bế trên tay bé Milo được nhiếp ảnh gia người Canada Lindsay Foster chụp hôm 27/6, ngày cậu bé chào đời. 

"Tôi có cơ hội được chụp bức ảnh này vào ngày sinh của đứa bé để ghi lại niềm hạnh phúc của người phụ nữ mang thai hộ và hai ông bố hôm 27/6. Tôi đã ở cùng họ trong bệnh viện suốt nhiều giờ trong khi người mẹ thay thế đang chuyển dạ và tôi có cảm nhận sâu sắc về cảm xúc của họ. Họ cũng trải qua tâm trạng hạnh phúc, xúc động như bất kỳ bậc phụ huynh nào khi lần đầu bế con trên tay. Họ hỏi thăm tình hình thai phụ, người đỡ đẻ và chuẩn bị kiến thức tốt nhất để chào đón sự ra đời của con trai. Tôi thực sự thấy tự hào về họ", nhiếp ảnh gia Lindsay chia sẻ. 

Theo Buzzfeed, người phụ nữ mang thai Milo không phải là mẹ của em bởi cô không dùng trứng của mình để thụ thai. 

gay2-2649-1404377846.jpg

BJ và Frankie không mặc áo trong lần đầu tiên bế bé Milo bởi phương pháp da tiếp là rất hiệu quả đối với trẻ sơ sinh. 

"Cô ấy cũng rất hạnh phúc khi được mang thai hộ và dành tặng món quà này cho cặp vợ chồng đồng tính. Cô ấy, chồng cô ấy và các hai con của họ đều rất tuyệt vời", Lindsay nói tiếp. 

Những bức ảnh sau khi được nhiếp ảnh gia này đăng tải lên Facebook được rất nhiều người ủng hộ và chia sẻ hàng nghìn lần. 

Trước sự ủng hộ của cư dân mạng, BJ và Frankie đã gửi lời cảm ơn tới mọi người và giải thích những bức ảnh là minh chứng cho tình yêu vô điều kiện và niềm tự hào của họ. 

gay3-7086-1404377846.jpg

"BJ và tôi rất biết ơn khi đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này", cặp đôi nói. 

"Cảm ơn mọi người đã yêu thích, bình luận và chia sẻ các bức ảnh của 'vợ chồng' tôi. Đây thực sự là một khoảnh khắc khó tin trong cuộc đời chúng tôi được nhiếp ảnh gia Lindsay Foster lưu giữ lại. Chúng tôi may mắn khi đón một cậu con trai khỏe mạnh và xinh xắn. Tất cả những lời bình luận, tích cực hay tiêu cực, đều được chúng tôi tôn trọng. Milo chào đời trong tình yêu thương vô điều kiện và sẽ lớn lên khi biết trong xã hội có rất nhiều kiểu gia đình khác nhau. Milo sinh đúng dịp Ngày hội Tự hào Thế giới đang diễn ra. Tình yêu không phân biệt màu da, giới tính hay sở thích tình dục. Tình yêu là vô điều kiện. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tận đấy lòng". 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()