Thứ hai, 4/12/2017, 17:20 (GMT+7)

Cảnh cáo nữ cán bộ lộ ảnh nóng với chủ tịch xã

Bà Sâm bị cảnh cáo do vào nhà nghỉ với chủ tịch xã trong một lần đi công tác xa nhà.

Ngày 4/12, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hoá) cho biết vừa kỷ luật cảnh cáo bà Đỗ Thị Sâm, cán bộ văn phòng thống kê xã Thanh Xuân do quan hệ bất chính với Lương Thế Tài, nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân.

Bà Sâm còn bị bãi nhiệm đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Trong cuộc họp cùng ngày, ông Lương Thế Tài, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cũng bị bãi nhiệm đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

canh-cao-nu-can-bo-lo-anh-nong-voi-chu-tich-xa

Hai cán bộ xã Thanh Xuân "diễn" cảnh nóng trong nhà nghỉ.

Hạ tuần tháng 9, ông Lương Thế Tài (Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân) và bà Sâm bị một tài khoản mạng xã hội tung nhiều ảnh nhạy cảm. Ban đầu nam chủ tịch xã phủ nhận, cho rằng đó là ảnh cắt ghép, nhưng sau đó ông thừa nhận có quan hệ ngoài luồng với bà Sâm và xin thôi chức.

Bà Sâm thì cho biết những bức "ảnh nóng" lan truyền là có thật, nhưng là kết quả của một đêm bốc đồng vì say rượu, chứ giữa bà và ông Tài không có quan hệ yêu đương.

Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Như Xuân kết luận ông Tài có quan hệ nam nữ trái quy định pháp luật, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình nhưng không trung thực trước tổ chức Đảng. Mặc dù được nhắc nhở, ông không sửa chữa, khắc phục, gây dư luận không tốt trong cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân nên kỷ luật cách mọi chức vụ do ông Tài đang đảm nhiệm.

Ông Tài có vợ và hai con, trúng cử chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Sâm là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà Sâm có gia đình nhưng ly dị từ 2015.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()