Chủ nhật, 10/6/2012, 09:14 (GMT+7)

Cán bộ phường 'giở trò' với khách trọ

Gần nửa đêm cán bộ phường kéo cô gái lên xe chở đi tìm chỗ vắng để giở trò đồi bại.

Trao đổi với Ngoisao.net sáng ngày 9/6, trung tá Hồ Quốc Việt - Phó Công an TP Cà Mau (Cà Mau) - cho biết đang điều tra hành vi xâm hại tình dục nhưng bất thành đối với ông Lê Trọng Nghĩa (41 tuổi) là cán bộ văn hóa phường 6, TP Cà Mau.

Theo tố cáo của chị Tâm (26 tuổi, khách thuê phòng trọ tại nhà ông Nghĩa) thì khuya ngày 6/6, ông này kêu cửa rủ đi mua đồ về nhậu. Thấy chị Tâm không mở cửa, ông Nghĩa lớn tiếng đập cửa rồi kéo cô gái lên xe chở sang phường Tân Thành.

Thấy bị đưa vào đoạn đường vắng, chị này đòi về thì ông Nghĩa dừng xe, kéo nạn nhân xuống đường để giở trò đồi bại nhưng nạn nhân kháng cự quyết liệt. Lúc này có người đi đến nên ông cán bộ phường bỏ về, chị Tâm đến Công an phường Tân Thành trình báo sự việc.

Ông Nguyễn Hoàng Vân, Bí thư phường 6 xác nhận vụ việc có thật. Theo ông Vân, Đảng ủy phường đang chờ kết quả điều tra của công an chuyển sang mới tiến hành kiểm điểm ông Nghĩa.

“Ông Nghĩa là Đảng viên, đại biểu HĐND phường 6, đã có vợ con. Quan điểm của phường là cán bộ sai phạm đến đâu xử lý đến đó, dứt khoát không bao che”, ông Vân khẳng định.

Ngô Tư

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()