Thứ hai, 23/4/2018, 11:35 (GMT+7)

Cãi nhau với bố mẹ, bé 12 tuổi trộm thẻ tín dụng đi du lịch Bali

Cậu bé người Australia săn được vé máy bay rẻ nhất và có chuyến nghỉ ngơi 4 ngày tại khách sạn hạng sang.

Ảnh minh họa: Przemek Kos

Ảnh minh họa: Przemek Kos.

Sau khi xảy ra tranh cãi gay gắt với gia đình, một cậu bé giấu tên dùng thẻ tín dụng của mẹ để đặt vé máy bay giá rẻ tới Bali, Indonesia, theo Metro.

Trước khi đặt vé, bé trai còn cẩn thận nghiên cứu, tìm hiểu kỹ xem hãng hàng không nào cho phép trẻ em được du lịch một mình mà không cần thư viết tay hay chữ ký của cha mẹ. Thậm chí, cậu còn săn được vé rẻ nhất và đặt vé vào ngày bình thường cậu đi học.

Cậu bé còn nịnh được bà ngoại giao hộ chiếu, sau đó chuẩn bị đồ đạc, xách theo chiếc scooter rồi lên tàu, đến thẳng sân bay để bắt đầu chuyến đi một mình. 

Tại sân bay, cậu sử dụng dịch vụ tự phục vụ, lên máy bay từ Sydney tới Perth, sau đó chuyển chuyến tới Denpasar, Bali. Cậu thậm chí bất ngờ khi không ai ở sân bay quốc tế Perth đặt câu hỏi tại sao cậu đi một mình. 

"Họ chỉ hỏi xem thẻ học sinh và hộ chiếu để chắc chắn cháu đã hơn 12 tuổi và đang là học sinh cấp hai", cậu bé nói với A Current Affair.

Trong lúc bố mẹ báo cảnh sát con trai mất tích, cậu bé lại đang tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái, xa xỉ tại khách sạn 4 sao trên hòn đảo Bali xinh đẹp. 

Emma, mẹ của cậu bé, đã rất "sốc và tức giận" khi phát hiện con trai bỏ ra nước ngoài. 

Bị bắt về nhà sau 4 ngày nghỉ dưỡng, bé trai dường như vẫn rất vui vẻ với việc làm của mình.

"Cảm giác thật tuyệt bởi cháu đã muốn được đi phiêu lưu như thế từ lâu", cậu bé nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()