Thứ tư, 22/6/2016, 00:23 (GMT+7)

Cái kết không ngờ của người vợ thuê osin ngủ với chồng

Cô vợ người Anh và chồng cùng phải lĩnh án tù vì tội giam giữ người trái phép. 

cai-ket-khong-ngo-cua-nguoi-vo-thue-osin-ngu-voi-chong

Cặp vợ chồng cuối cùng bị lĩnh án tù vì giam giữ giúp việc suốt 36 giờ. Ảnh: SWNS

Dina Matiass, 35 tuổi, sống ở Somerset, bỏ ra 200 bảng Anh (gần 300 USD) thuê nữ giúp việc tên Niressa De-Vincente quan hệ với chồng mình là ông Zekri Gris, 56 tuổi. Theo Metro, Matiass muốn lấy chuyện này làm bằng chứng cho việc chồng ngoại tình để được ly hôn.

Tuy nhiên kế hoạch của Matiass thất bại khi ông Gris buộc tội Niressa ăn trộm 12.000 bảng (hơn 17.600 USD). Xót của, Matiass giúp chồng dùng dây thừng trói và còng tay người giúp việc lại. Thậm chí, họ còn lấy dao dọa dẫm, bắt Niressa phải thừa nhận đã ăn trộm số tiền trên. 

Cặp vợ chồng giam người giúp việc trong suốt 36 giờ và còn dùng máy quay phim quay lại mọi việc trong căn biệt thự trị giá 650.000 bảng Anh (gần 1 triệu USD) của mình. 

Sau ba ngày bị giam cầm, Niressa đã trốn qua đường cửa sổ và được một người hàng xóm đưa đến sở cảnh sát. 

Tại phiên tòa, cặp vợ chồng thừa nhận đã giam giữ người bất hợp pháp. Matiass bị tuyên 12 tháng tù nhưng sẽ được hoãn thi hành trong vòng 1 năm, trong khi chồng cô phải ngồi tù 3 năm. 

Tại tòa, Matiass cho biết chồng cô là một người đàn ông giàu có nhưng rất bạo lực, vì thế cô muốn dùng kế sách trên để được thoát khỏi ông ta. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()