Thứ bảy, 7/7/2018, 14:04 (GMT+7)

Các cầu thủ nhí nhắn 'con yêu bố mẹ' trong thư tay gửi gia đình

Trong thư nhờ lực lượng cứu hộ chuyển cho người thân, 12 cậu bé bày tỏ tình yêu với cha mẹ đồng thời nhắc họ đừng lo lắng.

Đội bóng Thái Lan kẹt trong hang Tham Luang. Ảnh: Thai Navy SEAL. 

Đội bóng Thái Lan kẹt trong hang Tham Luang. Ảnh: Thai Navy SEAL. 

Tối 6/7, lần đầu tiên kể từ khi bị kẹt sâu bên trong hang Tham luang Nang Non cách đây 2 tuần, các cậu bé đội bóng Wild Boars (Lợn Hoang) gửi những lá thư ngắn tới cho gia đình, những người đang chờ đợi và trông ngóng tin tức của họ bên ngoài cửa hang. 

Trong thư, các cầu thủ nhí mong muốn người nhà đừng quá lo lắng, theo Channel News Asia.

"Đừng lo cho con. Con nhớ ông, nhớ dì, bố mẹ và tất cả mọi người. Con yêu mọi người. Ở đây con ổn. Các anh trong đội đặc nhiệm SEAL chăm sóc con rất tốt. Yêu cả nhà", cậu bé nickname Mick viết trong một mẩu giấy gửi cho đặc nhiệm để chuyển cho gia đình. 

"Con khỏe. Ở đây có hơi lạnh một chút nhưng cả nhà đừng lo. Đừng quên tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui cho con đấy", một thành viên khác viết. 

Bức thư tay của một trong số các cầu thủ nhí gửi bố mẹ. Ảnh: Pichayada Promchertchoo. 

Bức thư tay của một trong số các cầu thủ nhí gửi bố mẹ. Ảnh: Pichayada Promchertchoo

Huấn luyện viên Ekapol Chanthawong, người lớn tuổi nhất trong nhóm đội bóng bị kẹt trong hang Tham Luang từ hôm 23/6, cũng gửi thư cho cha mẹ các học trò, xin lỗi vì đã dẫn các em vào hang, đồng thời hứa sẽ chăm sóc tốt cho các em. 

"Các em đều phục hồi tốt. Các em đang được đội cứu hộ chăm sóc rất cẩn thận. Tôi  hứa sẽ chăm sóc chúng hết khả năng. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và xin hãy nhận lời xin lỗi của tôi", Ekapol viết. 

Cũng giống 12 thành viên nhí, huấn luyện viên trẻ cũng nhắn gửi về gia đình.

"Gửi bà và dì. Con vẫn khỏe. Đừng quá lo lắng cho con. Xin hãy giữ gìn sức khỏe", Ekapol viết. "Dì ơi, dì có thể nhắn bà giúp con chuẩn bị nước sinh tố và đồ ăn vặt không? Con sẽ ăn sau khi ra khỏi hang. Con yêu mọi người".

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()