Thứ hai, 5/3/2018, 20:25 (GMT+7)

Ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ vì liên quan đến cái chết của nữ sinh

Nam ca sĩ khai sau khi sử dụng ma túy, anh ta cho nguyên củ tỏi vào mồm một nữ sinh trong nhóm, khiến cô này nghẹn thở chết sáng nay.

Ngày 5/3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết ca sĩ Châu Việt Cường (34 tuổi, quê Thanh Hóa) và một số người khác bị triệu tập lên trụ sở công an phường Cống Vị từ sáng nay để làm rõ vụ nữ sinh 20 tuổi tử vong.

Ca sĩ Châu Việt Cường.

Ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo cảnh sát, sáng 5/3, người dân ở khu tập thể trong khu phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị) phát hiện nam ca sĩ trong trạng thái "không bình thường" từ cầu thang bộ chạy ra đường. Một người khác chạy theo ngay sau đó và liên mồm kêu cứu, nhờ gọi xe cứu thương.

Tại căn phòng được cho là Châu Việt Cường cùng những người bạn ở đêm trước đó, cảnh sát phát hiện thi thể một nữ sinh 20 tuổi (quê Hà Nội).

Tại cơ quan công an, nam ca sĩ khai nhận rạng sáng cùng ngày đi với một nữ sinh 20 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội, và về nhà một người bạn.

Tại đây, Cường và một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy. Đến rạng sáng, nữ sinh xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Sau đó Cường cho củ tỏi còn nguyên vào mồm nữ sinh, làm nạn nhân nghẹn tử vong.

"Đây mới chỉ là lời khai ban đầu từ Cường. Để làm rõ nguyên nhân vụ việc, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để có kết luận cuối cùng", lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết thêm.

Phạm Dự & Phương Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()