Thứ ba, 8/3/2016, 08:36 (GMT+7)

Cả nhà William - Kate vui vẻ đi trượt tuyết

Điện Kensington vừa công bố những hình ảnh của cặp vợ chồng hoàng gia bên hai con khi cả gia đình cùng đi nghỉ ở dãy Alps. 

Gia đình hoàng gia 4 người hạnh phúc trong loạt ảnh mới do điện Kensington công bố. Ảnh: PA

Gia đình hoàng gia 4 người hạnh phúc trong loạt ảnh mới do điện Kensington công bố. Ảnh: PA

Theo Hello Magazine, William-Kate đã đưa hai con tới dãy Alps ở Pháp để tận hưởng chuyến du lịch trượt tuyết đầu tiên có đầy đủ 4 thành viên, hồi tuần trước. 

Trong những bức ảnh được điện Kensington công bố, bà mẹ hai con đang bế công chúa nhỏ Charlotte, 10 tháng tuổi, trên tay, trong khi Hoàng tử George tự hào đứng bên bố William. Cả 4 người đều mặc quần áo và mũ ấm chuyên dụng cho thời tiết lạnh giá, tuyết rơi dày. 

"Đây cũng là lần đầu tiên công chúa và hoàng tử bé được chơi đùa dưới tuyết", phát ngôn viên điện Kensington cho hay. 

Ngoài ảnh gia đình 4 người, hoàng gia Anh cũng công bố ảnh chụp Hoàng tử William và vợ đang nô đùa, ném tuyết vào người nhau. Khoảnh khắc hạnh phúc, không hề được sắp đặt trước, được nhiếp ảnh gia John Stillwell của hãng PA ghi lại. 

Kate và William chơi trò ném tuyết. Ảnh: PA

Kate và William chơi trò ném tuyết. Ảnh: PA

William, người từng nhận xét con gái Charlotte là đứa trẻ "rất dễ tính, đáng yêu", cũng xuất hiện trong một tấm ảnh đang bế bé. Công chúa 10 tháng tuổi cười tươi và nhìn thẳng vào ống kính. 

Đại diện điện Kensington xác nhận cặp vợ chồng hoàng gia đã có một kỳ nghỉ cuối tuần dài tại khu trượt tuyết này và muốn chia sẻ các hình ảnh trên với công chúng.

ca-nha-william-kate-vui-ve-di-truot-tuyet-2

Công chúa nhỏ Charlotte cười tươi bên bố William. Ảnh: PA

"Công nương và Công tước xứ Cambridge rất vui mừng khi chia sẻ ảnh của cả gia đình. Đây là chuyến du lịch có đầy đủ 4 người đầu tiên của họ và cũng là lần đầu tiên công chúa, hoàng tử bé được chơi với tuyết. Đây là chuyến đi ngắn nhưng rất đặc biệt với gia đình hoàng gia. Công tước và công nương cũng rất cảm ơn nhiếp ảnh gia John Stillwell đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ này. Họ hy vọng mọi người sẽ thích chúng". 

Cả Hoàng tử William và vợ đều là những người thích trượt tuyết và rõ ràng là họ muốn các con được trải nghiệm cảm giác này ngay từ khi còn nhỏ. 

ca-nha-william-kate-vui-ve-di-truot-tuyet-3

Hoàng tử George và công chúa Charlotte dường như rất thích thú khi lần đầu tiên được chơi dưới tuyết. Ảnh: PA

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()