Thứ tư, 15/2/2017, 11:56 (GMT+7)

Cả nhà vợ xông vào đánh chồng vì bắt quả tang đang 'ăn vụng'

Đang vui vẻ với bồ, ông chồng Trung Quốc cuống cuồng bò dậy, lấy gối che vùng kín khi vợ dẫn cả đám người xông vào đánh ghen. 

Cả nhà vợ xông vào đánh chồng vì bắt quả tang đang 'ăn vụng'
 
 
 

Đoạn video kéo dài gần một phút cho thấy một vài thành viên trong gia đình người vợ tức giận lao vào đấm, đá ông chồng vụng trộm. Trong khi đó, cô bồ nhí mặc mỗi chiếc áo sọc ngang, chỉ biết ngồi co ro trên giường, liên tục kéo áo che thân trong khung cảnh hỗn loạn. 

Theo Mirror, do bị "đột kích" bất ngờ, ông chồng, đang trong tình trạng trần truồng, vội đứng nấp sau lưng bồ trẻ và cố gắng chộp lấy thứ gì đó để che thân. Một trong số nhóm người tấn công nhảy lên giường, dùng chân đá thẳng vào ngực ông ta trước khi một thanh niên khác lao vào "trợ giúp". 

Một phụ nữ sau đó tiến về phía cô bồ, lột nốt chiếc áo cô này đang mặc, để lộ thân hình trần truồng. 

Đoạn video được chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hồi tháng 4 năm ngoái, thu hút gần 400 triệu lượt xem. Mới đây nó lại tiếp tục lan truyền rất nhanh sau khi được đăng lên Youtube. 

Tuần trước, một đoạn video quay lại cảnh đánh ghen của bà vợ ở thành phố Sao Paulo, Brazil, cũng được chia sẻ rộng rãi sau khi bà này bắt quả tang chồng "làm chuyện ấy" với cô bồ nhí 20 tuổi. Máu ghen nổi lên, bà chộp lấy cô gái, dùng dao cạo cắt tóc trước khi bắt cô này trần truồng diễu phố. Người phụ nữ sau đó bị bắt và có thể phải ngồi tù 10 năm với các cáo buộc hăm dọa, phỉ báng, tấn công để lại thương tích, bạo hành và tra tấn phụ nữ. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()