Thứ năm, 4/11/2010, 10:29 (GMT+7)

Búp bê tình yêu Obama dành cho người lớn

Người Mỹ có thể không yêu quý ông Obama nhưng vị Tổng thống Mỹ này lại là một hình tượng yêu mến của người dân Trung Quốc. Điều đó thể hiện ở việc, những con búp bê tình yêu có hình ông chủ Nhà Trắng được bơm căng và bán đầy ở đây.

g

Lễ hội chỉ cho phép người lớn vào cửa. Ảnh: Telegraph.

Tại Lễ hội văn hóa tình dục lần thứ tám ở thành phố Quảng Châu mới đây xuất hiện búp bê mặc bộ vest màu xanh đen, thắt cà vạt, khuôn mặt có hình Tổng thống Barack Obama. Búp bê tình yêu Obama đứng cùng hàng loạt cô nàng búp bê khêu gợi khác.

Tại Trung Quốc, ông Obama nhận được nhiều thiện cảm. Tất cả những đồ vật liên quan tới tổng thống và có in hình ông đều bán rất chạy. Lễ hội văn hóa này chỉ cho phép người lớn vào cửa với giá vé khoảng hơn 4 USD. Theo Telegraph, khách sẽ có cơ hội tham quan 10.000 búp bê hình nộm. Mỗi búp bê có hình người nổi tiếng được bán với giá hơn 14.000 USD.

d

Búp bê Obama đứng cạnh các cô nàng búp bê nóng bỏng khác. Ảnh: Static.

Đại diện ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi không biết nhà sản xuất nào đã làm ra búp bê này". Hình ảnh búp bê tình yêu Obama lan nhanh trên mạng ở Trung Quốc và nhận được nhiều lời bình luận phía dưới.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()