Thứ sáu, 2/2/2018, 15:33 (GMT+7)

Bố treo con lên trần nhà, dùng roi đánh vì nghịch bẩn

Một ông bố ở Ấn Độ bị cảnh sát bắt giam sau khi lộ video quay cảnh anh ta đánh con tàn nhẫn vì ở bẩn. 

Hai đứa trẻ 5 và 3 tuổi bị bố đánh bằng roi trong khi đứa bé hơn bò giữa nền nhà. Ảnh: CEN

Hai đứa trẻ 5 và 3 tuổi bị bố đánh bằng roi trong khi đứa bé hơn bò giữa nền nhà. Ảnh: CEN

Vụ bạo hành xảy ra tại ngôi nhà làng Phukiyathar, bang Rajasthan, Ấn Độ, khi ông bố tên Chain Singh, 33 tuổi, tức giận dùng roi vụt vào người con trai và con gái sau khi nhìn thấy chúng ăn bùn, làm bẩn quần áo. 

Cảnh sát hiện đã bắt giữ ông bố này và em trai anh ta là Vatta, người đã dùng điện thoại quay lại màn bạo hành. 

"Anh ta khai đánh các con vì bọn trẻ thường ăn bùn và ị đùn trong quần. Video do em trai Singh quay lại", Metro dẫn lời điều tra viên cảnh sát Mangli Lal nói. 

Trong video, cậu con trai 5 tuổi bị Singh dùng dây trói ở bụng rồi treo lên trần nhà, lột quần và vụt roi nhiều lần vào mông. Cô con gái 3 tuổi bên cạnh cũng bị bố đánh và tóm lấy khi cố bỏ chạy. Cả hai đứa trẻ quằn quại vì đau và la khóc nhưng ông bố dường như vẫn không động lòng. Một đứa trẻ khác, cũng là con của Singh, được nhìn thấy đang bò trên sàn nhà cũng suýt trúng phải đòn roi của bố. 

Video sau khi được một người không tiết lộ danh tính đăng lên mạng đã khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Bhavna Paliwal, chủ tịch ủy ban phúc lợi trẻ em địa phương, cho hay: "Anh ta đánh con không thương tiếc, khiến chân bọn trẻ đầy vết hằn. Anh ta không thừa nhận lỗi của mình và luôn miệng nói rằng làm thế để các con sợ không còn chơi bẩn nữa".

Vợ Singh cùng hai đứa con khác được cho là đều có mặt trong nhà khi Singh bạo hành bọn trẻ nhưng quá sợ hãi nên không dám ra can ngăn. 

Singh và Vatta hiện bị cáo buộc có hành vi tàn nhẫn với trẻ nhỏ, trong khi đó, cảnh sát vẫn đang tiếp tục cuộc điều tra. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()