Thứ hai, 16/10/2017, 10:09 (GMT+7)

Bỏ nhau sau kỳ trăng mật, cô dâu rao bán váy cưới

Thất vọng khi chồng không quan tâm đến mình mà chỉ mải tán gái, người phụ nữ Anh ly hôn và rao bán váy cưới làm từ thiện. 

bo-nhau-sau-ky-trang-mat-co-dau-rao-ban-vay-cuoi

Jane khẳng định chiếc váy vẫn còn rất đẹp và mới. Ảnh: The Sun

Jane Tarren, 46 tuổi, phải lòng người đàn ông tên Michael, 42 tuổi, sau khi cả hai quen nhau qua mạng vào năm 2013. Sau 3 năm tìm hiểu và hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn. Trong những bức ảnh được chụp ở đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái, cả hai trông như một cặp đôi hoàn hảo. 

Tuy nhiên, chuyến trăng mật tới Mexico nhanh chóng trở thành cơn ác mộng với Jane khi chồng cô thay vì dành nhiều thời gian cho người vợ mới thì chỉ mải tán gẫu với những phụ nữ khác. 

"Khi hai vợ chồng tôi tới đó, cảm giác chẳng giống trăng mật mà như đám tang. Chẳng có chút tình thương, cũng không yêu đương gì. Một đêm, tôi bắt gặp anh ta đang vừa uống rượu vừa tán gẫu với hai cô gái trẻ. Tôi biết ngay cuộc hôn nhân này có điều gì đó không đúng", The Sun dẫn lời Jane, hiện sống ở thành phố York, hạt North Yorkshire, nói. 

bo-nhau-sau-ky-trang-mat-co-dau-rao-ban-vay-cuoi-1

Cặp đôi trong đám cưới hồi tháng 5/2016. Ảnh: The Sun

Sau khi về nhà, Jane lại phát hiện ra chồng gửi tin nhắn qua mạng cho một người bạn và nói rằng anh ta đã cưới một "cô nàng béo ú" và không hề yêu cô. Người phụ nữ đã có hai con quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đồng thời rao bán chiếc váy cưới lên mạng, lấy tiền làm từ thiện. Chiếc váy có giá trị 800 bảng Anh (24 triệu đồng) nhưng Jane bán lại chỉ với giá 150 bảng (4,5 triệu đồng).

Jane miêu tả chiếc váy "hiện vẫn còn rất đẹp, ngược hoàn toàn so với cuộc hôn nhân của chính cô". 

Trong khi đó Michael cũng không hề phản đối cuộc ly hôn này và nói rằng: "Cô ta là một mụ đàn bà độc ác, béo ú. Hãy để tôi được yên". 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()