Thứ năm, 20/7/2017, 15:05 (GMT+7)

Bố mẹ đi vắng, hai con chạy nhảy trên bờ tường ngoài cửa sổ tầng 10

Hình ảnh hai đứa trẻ chơi đùa phía ngoài căn hộ trên tầng 10 của một chung cư ở phía đông Trung Quốc được hàng xóm ghi lại.

Hai đứa trẻ chạy nhảy trên bờ tường ngoài cửa sổ tầng 10
 
 
 

Theo Footage, đoạn video cho thấy một cậu bé và một cô bé, khoảng 7-8 tuổi, đi qua đi lại từ cửa sổ phòng này sang cửa sổ phòng khác trên bờ tường phía ngoài căn hộ trên tầng 10 tại thành phố Vu Hồ, tỉnh Anh Huy, Trung Quốc.

Hai đứa trẻ dường như đang chơi trò đuổi bắt, bé gái chạy trước, bé trai đuổi theo sau, thỉnh thoảng chúng đổi vị trí cho nhau, trong khi bờ tường khá nhỏ và không hề có gì che chắn.

hai-dua-tre-chay-nhay-tren-bo-tuong-ngoai-cua-so-tang-10

Phần cửa sổ không có song sắt, bờ tường cũng không hề che chắn khiến hai đứa trẻ có thể trèo ra dễ dàng.

Ma Zheng, một cảnh sát địa phương, đã xác nhận cảnh quay được ghi vào ngày 18/7 ở khu dân cư Matang của Vu Hồ. Cảnh sát họ Ma cũng cho biết họ đã gọi điện để cảnh báo cho phụ huynh của hai đứa trẻ trên.

"Không có người lớn trong nhà khi bọn trẻ đang chơi lúc đó. Có tất cả 3 đứa trẻ nhưng chỉ có hai trong số chúng là chơi trên gờ cửa sổ", Ma nói.

Cha mẹ của hai đứa trẻ đã rất sốc khi nhận được video từ cảnh sát. Không rõ chúng đã chơi như thế bao lâu hay bao lần rồi. Hiện hai đứa trẻ đều đã được cha mẹ nhắc nhở, cảnh cáo để không tái diễn trò mạo hiểm như vậy nữa.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()