Thứ ba, 8/9/2015, 16:16 (GMT+7)

Bố lái xe tăng chở con đi học

Một cậu bé người Ukraine khiến bạn bè ghen tị khi ngày đầu tiên đến trường trên một chiếc xe tăng do chính bố em cầm lái. 

Chiếc xe tăng gây chú ý khi xuất hiện ở một ngôi trường ở thành phố Donetsk, Ukraine. Ảnh: CEN

Chiếc xe tăng gây chú ý khi xuất hiện ở một ngôi trường ở thành phố Donetsk, Ukraine. Ảnh: CEN

Theo Mirror, cậu bé đã luôn lo lắng và hồi hộp khi nghĩ đến ngày đầu tiên tại một ngôi trường mới ở thành phố Donetsk, Ukraine. Tuy nhiên, những căng thẳng đó đã biến mất sau khi bố cậu bé quyết định đính thân lái xe tăng chở con trai tới trường, giúp em gây ấn tượng đối với những người bạn mới ở trường. 

Các bức ảnh được chụp lại cho thấy những đứa trẻ trèo lên chiếc xe tăng, chạy tới để được chạm vào nó và hỏi han người điều khiển. 

Bố của bé trai này là một trong những người thuộc nhóm thân Nga, đang bảo vệ thành phố Donetsk, nơi các cuộc giao tranh vẫn thường xuyên diễn ra bất chấp thỏa thuận ngừng bắn. 

"Không có gì lạ khi nhìn thấy những chiếc xe tăng ở đây, tuy nhiên, tôi chưa từng thấy ai lái xe tăng tới trường học cả", một phụ huynh tên Vitaly Dolgorukova nói. "Tôi nghĩ rằng đây quả là một ý tưởng thú vị để giúp những học sinh mới bớt căng thẳng hơn khi đến trường". 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()