Thứ hai, 30/7/2018, 10:37 (GMT+7)

Bố của Meghan từng dùng ma túy để 'đương đầu với áp lực Hollywood'

Vị cựu đạo diễn ánh sáng được cho là dùng ma túy để tỉnh táo làm việc, giúp ông kiếm tiền cho Meghan có cuộc sống tốt hơn.

Ông Thomas luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con gái Meghan. Ảnh: Mirror. 

Ông Thomas luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con gái Meghan. Ảnh: Mirror

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ông Thomas Markle thừa nhận từng phải tìm đến ma túy trong thời gian nuôi dạy Meghan, khi cô đang ở tuổi thiếu niên. 

"Hiện tại, tôi không dùng ma túy. Tôi không động đến nó hơn 20 năm rồi", bố của Nữ công tước xứ Sussex chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Mail hôm 29/7.  

Một nguồn tin trong gia đình cho hay khi ông Thomas còn làm việc trong ngành điện ảnh, ma túy là một phần của ngành công nghiệp này. Khi đó, chúng rất phổ biến.

"Tom (tên thân mật của ông Thomas) cũng không phải là ngoại lệ. Ông ấy làm việc mỗi giờ để có thể mang lại cho con gái Meghan cuộc sống mà cô ấy muốn có. Mỗi ngày Tom làm 16 tiếng là bình thường. Những lúc rảnh rỗi, ông ấy dành một ít thời gian để ngủ, còn lại tận dụng từng phút để ở bên Meghan trước khi quay trở lại với công việc. Ma túy giúp ông ấy tỉnh táo và làm việc được lâu hơn. Cà phê không có tác dụng", nguồn tin nói thêm. 

Khi được hỏi ông có phải là người nghiện rượu, ông Thomas đáp: "Tôi hầu như rất ít khi uống bia rượu, tôi chỉ thi thoảng dùng một ít vào buổi tối". 

Vị cựu đạo diễn không tiết lộ rõ từng dùng loại ma túy nào nhưng theo Samatha - con gái ông, thời gian ông Thomas ở Hollywood, thói quen hút cần sa rất phổ biến ở Mỹ.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, ông Thomas cho hay đã không nói chuyện với Meghan 10 tuần nay do cô thay đổi các số điện thoại và cắt đứt liên lạc. Ông cho rằng đây là một sự trừng phạt của hoàng gia Anh đối với ông sau vụ dàn xếp chụp ảnh paparazzi trước đám cưới. 

Thomas cũng bày tỏ lo lắng Meghan có thể sẽ không để cho ông nhìn mặt bất cứ đứa cháu ngoại nào khi vợ chồng cô sinh con. 

"Meghan là tất cả với tôi. Tôi yêu con bé và sẽ mãi như vậy", ông Thomas tuyên bố. 

Trước những lời khẳng định của ông Thomas Markle, Điện Kensington từ chối đưa ra bình luận. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()