Thứ tư, 16/5/2018, 10:40 (GMT+7)

Bố của Meghan Markle phải phẫu thuật tim

Bố vợ tương lai của Hoàng tử Harry xác nhận sẽ không dự đám cưới con gái hay dẫn cô vào lễ đường do phải trải qua ca phẫu thuật tim. 

Các bác sĩ nhận thấy sức khỏe ông Thomas bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cơn đau tim tuần trước và cần phải phẫu thuật. Ảnh:

Các bác sĩ nhận thấy sức khỏe ông Thomas bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cơn đau tim tuần trước và cần phải phẫu thuật. Ảnh: Andy Johnstone

Ông Thomas Markle Snr, 73 tuổi, cho biết sẽ phải trải qua ca phẫu thuật vào 7h30 sáng 16/5 sau cơn đau tim từ tuần trước, trong khi chỉ còn 3 ngày nữa con gái ông, nữ diễn viên Meghan Markle, sẽ chính thức kết hôn với Hoàng tử Harry. 

"Các bác sĩ sẽ mổ để xử lý phần máu tắc nghẽn trong tim và có thể đặt ống vào trong nếu cần thiết", ông Thomas nói với TMZ về ca phẫu thuật. 

Vị cựu đạo diễn ánh sáng của Hollywood gây hoang mang dư luận và hoàng gia Anh khi liên tục đưa ra những tuyên bố bất nhất về việc ông có hiện diện trong đám cưới của Meghan vào ngày 19/5 tới hay không. Hôm 14/5, ông thông báo sẽ không đến dự hôn lễ của con gái vì không muốn làm cô xấu hổ sau việc dàn xếp với paparazzi để bán hình ảnh của mình cho các tờ báo khắp thế giới, đồng thời cho hay ông sợ sức khỏe không cho phép vì vừa mới bị đau tim tuần trước.

Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ hơn 3 tuổi đang nóng lòng chờ tới ngày trọng đại của cuộc đời vào 19/5 này. Ảnh: AFP. 

Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ hơn 3 tuổi đang nóng lòng chờ tới ngày trọng đại của cuộc đời vào 19/5 này. Ảnh: AFP

Đến ngày 15/5, vị cựu đạo diễn 73 tuổi lại nói ông đã "thay đổi suy nghĩ", muốn dắt tay con gái vào lễ đường ở Lâu đài Windsor và vì ông "không muốn bỏ lỡ một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử". Ngoài ra, ông cho rằng scandal bán hình ảnh cho paparazzi với giá 100.000 USD tuy "tồi tệ" nhưng không đến mức khiến ông phải hủy việc dự đám cưới.

Tuy nhiên, hôm nay (16/5), Thomas lại tuyên bố sẽ không tham dự lễ cưới hoàng gia vì phải phẫu thuật tim do các cơn đau ngực vẫn không thuyên giảm. Như vậy, lúc Meghan, 36 tuổi, thành thân với Hoàng tử Harry vào thứ bảy này, ông Thomas đang trong thời gian phục hồi sức khỏe sau ca mổ. 

Trong khi đó bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, cũng là vợ cũ của ông Thomas Markle, sáng 15/5 được xe đón tại nhà riêng ở Los Angeles, trước khi chở thẳng tới Sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ, nơi bà sẽ lên chuyến bay tới London dự đám cưới con gái. 

Do ông Thomas không thể tham dự, nhiều khả năng bà Doria sẽ là người dẫn Meghan vào lễ đường. 

Meghan Markle và mẹ, bà Doria Ragland. Ảnh:  Patrick McMullan.

Meghan Markle và mẹ, bà Doria Ragland. Ảnh:  Patrick McMullan.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()