Thứ hai, 26/2/2018, 16:49 (GMT+7)

Bố của chú rể uống say, ép con dâu hôn mình giữa tiệc cưới

Gia đình cô dâu vội vã lên sân khấu để ngăn cản và đánh nhau với bố chú rể.

Bố của chú rể uống say, ép con dâu hôn mình giữa tiệc cưới
 
 

Gần đây, một đoạn video gây sốc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, cho thấy bố của một chú rể đã bắt vợ mới cưới của con trai hôn mình trên sân khấu tiệc cưới.

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại một đám cưới ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. Trong video, một người đàn ông lớn tuổi bước đi trên thảm đỏ, tay quàng lên vai cô dâu trẻ đang mặc bộ váy cưới truyền thống của Trung Quốc. Cô dâu tỏ rõ vẻ khó chịu nhưng người đàn ông này không chịu dừng lại và đột nhiên hôn lên miệng của cô dâu rồi giữ thật chặt cơ thể khi cô cố giãy giụa thoát ra.

Bố chú rể mặt đỏ tưng bừng vì say rượu cưỡng hôn con dâu.

Bố chú rể mặt đỏ tưng bừng vì say rượu cưỡng hôn con dâu.

Ngay lúc đó, DJ của đám cưới đã hoảng sợ hét vào micro còn khách mời thì ồ lên. Trong đoạn video tiếp theo, người nhà của cô dâu đã vội chạy lên sân khấu và đánh nhau với bố chú rể, đập phá và làm đổ đồ trang trí.

Theo nhân chứng, bố chú rể trước lúc đó đã uống rượu say. Có tin đồn rằng đám cưới đã kết thúc bằng việc gia đình cô dâu đưa con về. Tuy nhiều người nghi ngờ tính chân thực của đoạn video nhưng khách sạn nơi tổ chức đám cưới đã xác nhận câu chuyện trên.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()