Thứ hai, 19/1/2015, 11:32 (GMT+7)

Bố chôn sống con gái 10 tuổi

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông vì tội cố ý chôn sống con gái 10 tuổi ở vườn nhà. 

girl-1233-1421640781.jpg

Bé gái được tìm thấy trong tình trạng hai tay bị trói chặt, miệng dán băng dính. Ảnh: NDTV

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra ở bang Tripura, đông bắc Ấn Độ. Nhân lúc vợ đi vắng, người đàn ông tên Abdul Hussein đã đào một cái lỗ ở khu vườn sau nhà rồi đặt con gái vào trong tình trạng tay bị trói, còn miệng thì bị dán băng dính. Sau đó, Hussein lấp đất tới ngực cô bé.  Trong những bức ảnh xuất hiện trên mạng, bé gái chỉ thò mỗi đầu và hai cánh tay ra ngoài. 

Khi người vợ về nhà, anh ta vội vàng đặt một cái giỏ tre lên đầu con với ý định che giấu và một lúc sau sẽ hoàn thành nốt việc chôn sống, NDTV ngày 17/1 đưa tin. 

Tuy nhiên, vợ anh ta bắt đầu gặng hỏi con gái đang ở đâu và nạn nhân sau đó được những người hàng xóm phát hiện ở sân sau nhà. Họ đánh cho Hussein một trận trước khi gọi báo cảnh sát. 

Abdul Hussein đã bị bắt và đang phải đối mặt với cáo buộc giết người có chủ ý. Nguyên nhân khiến anh ta muốn giết con gái hiện vẫn chưa rõ. 

Vụ việc xảy ra chỉ 4 tháng sau khi một bé gái 7 tuổi may mắn sống sót vì bị siết cổ và chôn sống ở bang Uttar Pradesh. Người dân trong làng tìm thấy em sau khi nghe thấy tiếng khóc kêu cứu. Tanu, tên của bé gái này, khai với cảnh sát rằng em bị dì và chú đưa ra khỏi nhà mấy ngày trước đó và chôn sống trên một cánh đồng. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()