Thứ năm, 15/4/2010, 09:59 (GMT+7)

Bố bỏ mặc con một mình để vào xem thoát y

Một người đàn ông New Zealand bỏ lại đứa con một tuổi trong ôtô để vào hộp đêm xem biểu diễn thoát y tối qua. Người cha vô tâm này đã bị bắt giữ vì bỏ rơi con một mình.

j

Để con ngủ ngoài xe, người bố 'yên tâm' vào xem thoát y. Ảnh: The Sun.

Những người qua đường đã báo cảnh sát khi nhìn thấy đứa bé đang ngủ trong chiếc xe đỗ bên ngoài bar thoát y Mermaid ở thành phố Wellington khoảng 3h sáng nay.

Theo Telegraph, cảnh sát đã đưa đứa bé đến bệnh viện và bắt giữ người cha 42 tuổi trên khi đang say sưa với các màn "cởi đồ". Người đàn ông này bị buộc tội bỏ rơi con. Cơ quan phúc lợi trẻ em của New Zealand đang tạm giữ đứa trẻ trong vòng năm ngày để chờ làm việc với người thân của em bé.

Theo các tổ chức vì trẻ em ở New Zealand, bỏ mặc một đứa trẻ trong ôtô vào ban đêm là một sự sao lãng cực độ. Cảnh sát cũng kêu gọi người dân thông báo với họ những trường hợp tương tự như trên để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em. Ngoài ra, các nhà chức trách cũng hy vọng người thân của nạn nhân nhỏ tuổi này nhận ra việc chăm sóc con cái theo cách đó là "chưa ổn". Hoàn cảnh gia đình đứa trẻ được giữ bí mật.

Bình Minh


Ý kiến bạn đọc ()