Thứ sáu, 25/5/2012, 11:03 (GMT+7)

Bill Clinton chụp ảnh với ngôi sao phim mát

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton vô tình chụp ảnh chung với 2 ngôi sao phim khiêu dâm tại một buổi quyên tiền từ thiện.

jm

Tổng thống Bill Clinton chụp ảnh cùng với Brooklyn Lee (váy xanh), một đồng nghiệp và bạn của họ tại buổi khai mạc. Ảnh: Huffington Post

Tối ngày 23/5 vừa qua, ông Clinton đã chụp ảnh chung với Brooklyn Lee và đồng nghiệp của cô là Tasha Reign. Trong bức ảnh còn có mặt của một người bạn của họ là Jennifer Taule, tuy nhiên người này không liên quan gì đến phim khiêu dâm.

Telegraph đưa tin Brooklyn Lee, 22 tuổi, được trao giải "Best New Starlet" (Diễn viên mới xuất sắc) trong lễ trao giải AVN của ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Cô gái này sau đó đã đăng tấm ảnh chụp cùng cựu tổng thống Mỹ lên tài khoản Twitter của mình. Khoảng 85.000 người theo dõi trong tài khoản của cô đã có dịp được xem ảnh.

Bức ảnh được chụp khi ông Clinton đi tham dự bữa tiệc "Nights in Monaco", một bữa tiệc khai mạc chương trình phúc lợi được tổ chức tại khách sạn Hotel de Paris cùng với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng. 

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm quyên tiền cho Quỹ Hoàng tử Albert II của Monaco và Quỹ của cựu tổng thống William J. Clinton.

Hướng Dương

 

 

Ý kiến bạn đọc ()