Thứ tư, 7/10/2015, 09:49 (GMT+7)

Biến ôtô cũ thành biệt thự sang trọng

Ngôi nhà đặc biệt, với tổng diện tích 40 m2, được cải tạo từ chiếc xe ôtô cũ trông chẳng khác gì một biệt thự sang trọng. 

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong

Theo Shanghaiist, căn "biệt thự" này là thành quả cải tạo từ ôtô cũ của một người đàn ông tháo vát ở Sơn Đông, một tỉnh ven biển phía đông Trung Quốc.

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong-1

Biệt thự có tổng cộng 4 phòng, bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng tắm, với tổng diện tích 40 m2. Chi phí cải tạo là khoảng 100.000 nhân dân tệ (hơn 15.700 USD), rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một căn nhà.

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong-2

Ngoài ra nó cũng có đầy đủ các tiện nghi giống như trong bất kỳ một căn hộ này, chẳng hạn như tivi, điều hòa, bếp ga, giường đôi, bồn tắm, máy giặt và sofa.

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong-3

Người chủ, không được tiết lộ danh tính, của nó cho biết căn biệt thự hiện nằm trong một điểm thắng cảnh ngoại ô thành phố Đông Dinh.

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong-4

Trong khi nhiều thành viên mạng xã hội thừa nhận việc xây nhà di động đúng là một ý tưởng sáng tạo, một số khác cho rằng chủ căn villa này quá ngây thơ.

bien-oto-cu-thanh-biet-thu-sang-trong-5

"Anh ta có được phép làm việc này không? Rồi cảnh sát sẽ tới và nói rằng xây dựng như vậy là trái pháp luật", một người dùng mạng ở Hồ Bắc nói. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()