Bị vợ từ chối sex, chồng cưỡng hiếp con gái 3 tuổi

Thứ sáu, 23/8/2013 03:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau khi bị vợ 'cự tuyệt', người chồng quay sang cưỡng hiếp cô con gái nhỏ, khiến nạn nhân bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

rape-1377165876.jpg
Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra tại thành phố Jaipur, bang Rajasthan (Ấn Độ), đầu giờ sáng ngày 21/8. Bé gái bị thương nghiêm trọng và hiện phải giành giật với sự sống tại bệnh viện JK Lon. Theo Times of India, sau khi giở trò đồi bại với con gái ruột trong nhà bếp, người cha 35 tuổi vô nhân tính tên Ganesh đưa em ra ngoài và bỏ lại ở một nơi cách nhà 150m. Khoảng hơn 2h sáng, người mẹ tỉnh giấc nhưng không thấy con đâu. Cô hốt hoảng gọi chồng dậy.

"Khoảng 3h sáng, chúng tôi đưa cặp vợ chồng đến bệnh viện, tại đây họ xác nhận bé gái là con của họ. Chúng tôi nói rằng cô bé vừa bị cưỡng hiếp", cảnh sát trưởng Mahendra Singh cho biết. "Trong khi cô vợ khóc lóc, Ganesh bỏ ra ngoài để đi cạo râu. Hành động đó của anh ta khác hẳn với một người cha có con gái bị làm nhục. Ngoài ra người vợ cũng nói rằng chồng cô bị nghiện rượu nặng và từng bị cảnh cáo vì gây rối trật tự xã hội trong khu vực sống. Ganesh cũng nhiều lần chọc ghẹo những phụ nữ sống gần nhà".

Cảnh sát nghi ngờ Ganesh chính là kẻ lạm dụng tình dục con gái, vì thế họ quyết định thẩm vấn hắn trong 3 giờ, khiến hắn cuối cùng phải cúi đầu nhận tội.

Ganesh khai đã uống hết gần hết chai rượu trước khi đi ngủ vào 10h tối hôm trước. Chỗ rượu còn lại hắn ta uống lúc trở về nhà sau khi cưỡng hiếp con gái và vứt cô bé ở bên lề đường lúc 1h sáng. Trong lúc cưỡng hiếp, hắn lấy cổ tay chặn miệng con để không ai nghe thấy tiếng bé khóc.

Trong quá trình hỏi cung, Ganesh không hề hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô con gái nhỏ lấy một lần. Thậm chí hắn ta còn nói rằng lỗi là do cô vợ vì đã từ chối không cho hắn quan hệ tình dục.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()