Thứ sáu, 24/11/2017, 00:23 (GMT+7)

Bị phát hiện đi ăn cưới 'chùa', người phụ nữ nổi giận đập phá

Người phụ nữ la lớn, hất cốc nước cam vào bồi bàn rồi bỏ đi sau khi bị phát hiện không phải là người quen của gia đình.

Bị phát hiện đi ăn cưới chùa, người phụ nữ nổi giận đập phá
 
 
 

Truyền thông địa phương ngày 20/11 đưa tin sự việc xảy ra tại một đám cưới sang trọng ở Đào Viên, Đài Loan. Trong đoạn video được quay lại, người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, ăn mặc lịch sự, vừa ngồi một mình ở bàn tiệc vừa dùng điện thoại. 

Theo Taiwan News, một người nhà của cặp tân lang, tân nương nhìn thấy cô này nhưng không biết là ai bèn tiến tới dò hỏi. Cô ta lập tức hét lên, khiến nhân viên và quản lý nhà hàng chú ý. 

Khi bị một nam nhân viên lịch sự mời ra ngoài, cô ta bắt đầu nổi giận, đập bàn tiệc, hất cả cốc nước cam vào người cậu kia rồi hét: "Đừng chạm vào tôi!". 

Sau đó, cô ta đứng lên, la hét với những người xung quanh rồi xách tư trang, bao gồm cả hộp bánh nhỏ cảm ơn mà gia chủ chuẩn bị cho khách mời, lao ra khỏi hôn trường.

Cả chú rể và cô dâu sau đó xác nhận không quen biết người phụ nữ này. Trang tin Era News cho hay giá một bàn tiệc cưới hôm đó là 14.800 Đài tệ (hơn 11 triệu đồng), được cho là khá sang ở Đài Loan. 

Tại Đài Loan, những kẻ đi "ăn chùa" ở các đám cưới được tổ chức ở nhà hàng, khách sạn không phải hiếm gặp. Họ có thể đi một mình hoặc đi theo nhóm, giả vờ là bạn hay người nhà của cô dâu chú rể, ăn tiệc xong thì đứng dậy đi về. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()