Thứ hai, 22/5/2017, 17:44 (GMT+7)

Bị nhốt ở nhà một mình, bé trai 5 tuổi xé cả tập tiền của bố mẹ

Cha của cậu bé đã mất 2 ngày để ngồi dán lại các tờ tiền với hy vọng đổi được tiền mới ở ngân hàng.

bi-nhot-o-nha-mot-minh-be-trai-5-tuoi-xe-ca-tui-tien-cua-bo-me

Số tiền của cha mẹ bị cậu bé xé vụn.

Một bé trai 5 tuổi ở miền bắc Trung Quốc vừa khiến cha mẹ sốc đến ngất xỉu khi xé cả tập tiền 50.000 nhân dân tệ (khoảng 165 triệu đồng). Theo Xwh, vụ việc xảy ra ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông vào hôm 20/5.

Cha mẹ cậu bé hôm đó có việc bận nên đã để con ở nhà một mình. Trong lúc buồn chán, cậu bé bỗng phát hiện ra chỗ cất giấu tiền bí mật của bố mẹ và lôi ra ngồi xé. Tất cả các tờ tiền đều là tờ 100 nhân dân tệ và bị bé trai xé vụn thành nhiều mảnh.

Người cha họ Gao đã mang số tiền này tới ngân hàng để nhờ giúp đỡ nhưng nhân viên ngân hàng từ chối. Vì vậy Gao phải dành ra 2 ngày để tự ngồi mày mò ghép và dán các tờ tiền. Tuy nhiên Gao cho biết anh chỉ có thể khôi phục lại được một ít trong số đó.

bi-nhot-o-nha-mot-minh-be-trai-5-tuoi-xe-ca-tui-tien-cua-bo-me-1
 

Gao chia sẻ: "Tôi đã cố gắng cẩn thận nhưng chỉ ghép được một phần. Một số tờ bị xé thành 2-3 mảnh, một số thì bị xé thành cả chục mảnh. Thật quá khó!".

Gao là một doanh nhân, anh cho biết số tiền là khoản vay ngân hàng để làm ăn. Gao đã mắng con trai nhưng không thể trừng phạt cậu bé. "Rốt cục thì thằng bé còn quá nhỏ để hiểu chuyện", Gao nói.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()