Thứ tư, 24/2/2016, 20:09 (GMT+7)

Bị hủy hôn, nữ y tá 'hạ độc' hôn phu

Biết tin mẹ chồng không thể mua được căn nhà khang trang như đã hứa, nữ y tá Trung Quốc cho rằng mình bị lừa và lên kế hoạch giết hại chồng sắp cưới. 

bi-huy-hon-nu-y-ta-ha-doc-hon-phu

Ảnh minh họa: SCMP

 Tờ Beijing Times đưa tin ngày 1/4/2015 Wang Lin, một nữ y tá 29 tuổi đang làm việc tại bệnh viện Nhân dân số 6 Thượng Hải đã nghiền hàng chục viên thuốc ngủ rồi cho vào nước uống để đầu độc hôn phu là Li Ming, khiến nạn nhân nhanh chóng ngủ li bì. 

Wang sau đó tiêm chất insulin (một loại thuốc dùng để giảm lượng đường trong máu) vào bụng của Li Ming, khiến hệ thần kinh trung ương của Li bị phá hủy và suy hô hấp, dẫn tới tử vong. Theo ECNS, Wang lấy số thuốc ngủ trên và các dụng cụ từ bệnh viện nơi cô làm. 

Wang đem lòng yêu Li Ming vào năm 2011 và cả hai dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 1/2015, với sự đồng ý và xác nhận của hai bên gia đình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi xảy ra tranh cãi về rất nhiều vấn đề, từ việc trang trí căn hộ mà họ sẽ sinh sống sau khi kết hôn cho tới việc nên chọn mua loại ôtô nào. 

Mẹ Li sau đó thông báo bà không thể mua cho con trai và con dâu tương lai căn hộ hai phòng khách, ba phòng ngủ như đã hứa dù cặp đôi đã hoàn tất kế hoạch cải tạo, trang trí cho nhà mới. 

"Tôi thấy mình bị mắc lừa Li Ming", Wang tức giận nói. 

Vì lý do đó, Wang lên kế hoạch sát hại chồng. Theo một số nguồn tin, Wang còn lên mạng mua kali xyanua về uống để định tự sát sau khi giết hôn phu. Tuy nhiên thứ mà cô mua là giả và không có độc tính. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()