Thứ năm, 15/1/2015, 15:44 (GMT+7)

Bị hoại tử sau khi phẫu thuật nâng ngực hỏng

Ca phẫu thuật hỏng không chỉ khiến một phụ nữ ở Anh trở nên thất vọng, trầm cảm mà còn làm cho mối quan hệ với bạn trai có nguy cơ tan vỡ. 

breast-7808-1421310992.jpg

Ảnh minh họa: Yourhealthmag.com

Laura Damiani, 31 tuổi, rất hào hứng và hy vọng bộ ngực không đều của mình sẽ được cải thiện sau khi dao kéo. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nhiều lần khi hai núm vú của cô bắt đầu chảy nước và có dấu hiệu hoại tử. 

"Ông ấy từng nói rằng kết quả cuộc phẫu thuật sẽ tuyệt vời và tôi chẳng có lý do gì để nghĩ khác đi cả. Cứ như vậy, tôi đã đâm đầu vào làm đẹp một cách mù quáng. Đôi khi bạn nghe thấy điều này điều kia nhưng không bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra với bản thân mình, với bạn bè hay người thân. Đó là điều đáng lo ngại mà bạn phải chấp nhận khi quyết định làm gì đó", cô nói. 

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, ngực của Damiani cũng bình phục như bình thường. Tuy nhiên, khoảng hai tuần sau, cô bắt đầu thấy đau nhức vô cùng.

Lúc Damiani đi khám ở một bệnh viện khác, cô được thông báo rằng phần ngực đang có dấu hiệu hoại tử. Một khi nó xảy ra, không có cách nào khác để điều trị ngoài việc cắt bỏ phần đã bị hoại tử để tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Và không lâu sau, Damiani lại phải nhập viện để phẫu thuật lần thứ hai. 

"Tôi chưa bao giờ biết đến chứng hoại tử. Tôi đã rất sợ", Your Health dẫn lời Damiani kể lại. Để bảo đảm sức khỏe cho cô, bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ toàn bộ quầng vú và núm vú bên ngực trái. Nó khiến Damiani rơi vào tình trạng buồn chán và mối quan hệ của cô với bạn trai trở nên căng thẳng.  

"Lúc đó tôi nhận ra ngực mình sẽ chẳng bao giờ được như cũ nữa, và tôi sẽ không bao giờ có được kết quả giống như mình từng mong đợi", cô nói tiếp.

Damiani chia sẻ cô từng rất chán nản và suốt ngày than thở về đôi gò bồng đảo mới. Thậm chí cô không chịu nổi khi bạn trai chạm vào nó. Phải mất một thời gian sau, cô mới thấy bình tĩnh hơn và quyết định phẫu thuật lần nữa để sửa lại lần nữa. Hiện nay, cô cho biết đã vượt qua thời gian trầm cảm và dần tận hưởng cuộc sống. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()